Chú ý: Dành cho Showroom, Đại Lý ô tô, Garage, Car Care, Used Car, Phụ Kiện ô tô,..người kinh doanh sản phẩm giá trị cao cần qua nhiều công đoạn để bán hàng.

Làm Thế Nào Để Liên Tục Tạo Ra Những Cơ Hội Bán Hàng Mà Không Phải Đau Đầu Với Việc Tuyển Dụng, Đào Tạo, Quản Lý và Vận Hành Hàng Loạt Nhân Viên Bán Hàng Cùng Lúc

Cách để nhanh chóng gia tăng khách hàng và chiếm lĩnh thị trường của mình

B2B Active Marketing Framework 297 x 210mm A4
 • Có thể đây không phải là lần đầu tiên bạn bị thu hút và tìm hiểu về những giải pháp để giúp bạn có được thật nhiều CƠ HỘI ĐỂ BÁN HÀNG, đạt kết quả về doanh thu. Và có thể nếu bạn đã từng thất bại nhiều lần trong quá khứ, thì đó không phải là lỗi của bạn. Có rất nhiều thông tin trên mạng và nó có thể gây ra sự nhầm lẫn. Nhiều khi quá tải thông tin khiến bạn không thể thành công. Không sao cả.
 • Nếu bạn đang còn lo ngại rằng bạn không thể thành công với việc có được giải pháp BÁN HÀNG HIỆU QUẢ VÀ TINH GỌN, thì tôi muốn dẹp bỏ những lo lắng đó. Bạn hoàn toàn có thể làm được việc này. Bạn chỉ cần người phù hợp để giải thích cho bạn mà thôi.
 • Có rất nhiều người ngoài kia muốn bạn nghĩ rằng để GẤP ĐÔI DOANH SỐ thì đồng nghĩa với việc tuyển GẤP ĐÔI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG và rồi phải gồng mình lên để đào tạo, quản lý, vận hành... mà kết quả thì không đúng như kỳ vọng. Tôi ở đây để nói với bạn rằng, HỌ ĐÃ SAI. Họ có lý do riêng khi muốn bạn nghĩ như vậy, nhưng điều đó không đúng.
 • Nếu bạn nghĩ rằng luôn có những người nào đó mong muốn bạn thất bại, thì điều đó là HOÀN TOÀN ĐÚNG. Bởi họ không được lợi ích gì từ việc thành công của bạn. Sự khác biệt ở đây là chúng tôi quan tâm và mong muốn được thấy bạn được tự do với công việc kinh doanh của mình.
 • Vì vậy, đó là lý do mà tôi phải luôn tìm cách để làm sao đưa được những thông tin quý giá này đến cho bạn. Tôi biết bạn có ước mơ thay đổi và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình để mang đến thật nhiều điều tốt đẹp đến cho mọi người. Và tôi ở đây với mong muốn được hỗ trợ bạn thực hiện điều đó.

Mục tiêu của tôi ở trong bài viết này để giúp 2 nhóm người:

 • Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến ô tô, bạn sẽ biết cách tối ưu vận hành và quản lý để ngay lập tức mang về kết quả mà không cần phải mất quá nhiều nguồn lực thử nghiệm.
 • Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực liên quan đến ô tô thì đây chính là cơ hội để bạn tinh gọn và thúc đẩy doanh số của mình một cách hiệu quả nhất.
Đặng Phước Lộc

Trong nội dung bên dưới tôi sẽ cho bạn thấy Active Marketing chính là chiếc chìa khóa giúp bạn Dẫn Đầu Thị Trường Của Mình và bạn sẽ đạt được kết quả đó chỉ với Quy Trình 5 Bước.

Trong gần 7 năm vừa qua tôi đã có cơ hội để liên tục tìm hiểu thử nghiệm và ứng dụng Active Marketing vào hoạt động kinh doanh của mình cũng như hỗ trợ rất nhiều người khác.

Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng như vậy.

Trên thực tế, chỉ vài năm trước đây, tôi cũng giống như bạn...

From: Đặng Phước Lộc

Ngày 11/03/2015

"Không biết sếp nghĩ gì nữa! Hết chuyện bắt nhân viên chăm sóc khách hàng đi học làm website, rồi lại còn SEO web gì đó nữa.. cái này mình có biết gì đâu.. bộ bình thường việc chưa đủ nhiều hay sao mà còn "đẻ" thêm mấy cái gì tùm lum bắt mọi người làm.. 

Đó chính là những lời bàn tán mà mọi người truyền tai nhau mà tôi vô tình nghe được khi đưa ra một đề xuất hết sức ngược đời vào năm 2013 dành cho những nhân viên chăm sóc khách hàng trong một đại lý xe Toyota mà tôi là người phụ trách bộ phận đó.

Sở dĩ tôi đưa ra đề xuất như vậy là bởi vì trước đó một thời gian tôi thấy website công ty quá đơn điệu nên đã chủ động đề xuất cho thiết kế lại với nhiều tính năng đáp ứng với nhu cầu khách hàng hơn.

Và thông qua quá trình đó, tôi phát hiện ra rằng những người mua xe ô tô đang có thói quen tìm kiếm thông tin trên internet mỗi ngày,.. 

... vậy tại sao những người bán xe ô tô lại không xuất hiện ở đây để có được khách hàng??? 

Tôi hoàn toàn hiểu được những lo lắng của mọi người trong bộ phận của mình, chính vì vậy chúng tôi đã có buổi nói chuyện thân mật chia sẻ quan điểm, mục tiêu để mọi người hiểu được tầm nhìn và chiến lược sắp tới. 

Thế là chúng tôi có được sự đồng thuận và 8 người chia lịch thay phiên nhau đi học về website và SEO, với mục tiêu là chủ động giúp mang về nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty của mình khi đó.

Sau khi hoàn thành lý thuyết chúng tôi bắt tay vào làm thực tế chưa đầy một tháng thì đã có những từ khóa được xuất hiện lên trên công cụ tìm kiếm Google và có lác đác những cuộc gọi hỏi thăm đến việc mua xe Ô tô thông qua hoạt động của chúng tôi. 

Nhưng có một vấn đề xảy ra đó là, để SEO được một từ khóa lên TOP mất rất nhiều thời gian và công sức, mà chúng tôi cần kết quả nhanh hơn để đánh giá hiệu quả.

Do đó, tôi lại tiếp tục tìm hiểu về cách chạy quảng cáo bằng Google Ads để làm sao nhanh chóng mang về được lượng khách hàng tiềm năng đủ nhiều và chất lượng cho bộ phận kinh doanh.

 Vừa chạy và tối ưu được một thời gian, chúng tôi nhận thấy được kết quả rất khả quan, với chi phí ~100,000đ/ngày khi đó mang về từ trung bình 3 - 4 cuộc gọi quan tâm đến việc mua xe đều đặn mỗi ngày. Đây là một bước thành công khá tốt ở khâu có được thông tin khách hàng.

Thay Đổi Nhỏ Tạo Nên Bước Đột Phá...

Nhưng vì đặc trưng trong lĩnh vực mua bán xe ô tô đó là khách hàng hỏi hôm nay, có khi vài tháng thậm chí vài năm sau mới thực sự mua là chuyện hết sức bình thường.

Trong khi đó, chúng tôi cần phải đánh giá được hiệu quả những thông tin mang về là như thế nào để có thể đưa ra quyết định nên hay không nên tăng ngân sách cho quảng cáo.

Muốn biết được việc đó, chúng tôi cần phải xác định được 2 vấn đề then chốt:

 • Thời gian từ lúc tiếp nhận thông tin đến khi chốt hợp đồng mua xe trung bình bao lâu?
 • Tỉ lệ số khách hàng chốt được so với thông tin đưa về đạt bao nhiêu % ?

Sau một thời gian loay hoay, tôi đã đề xuất phương án thành lập ra một nhóm bán hàng Online (đây là một cách thức chưa từng có trong tiền lệ của quy trình bán hàng trong đại lý xe ô tô khi đó). 

Nhóm này sẽ chỉ bán hàng dựa trên thông tin khách hàng từ Online đưa về và không được phép tiếp cận với khách hàng Offline (đến từ showroom) của công ty.

Vì thấy hiệu quả chúng tôi đưa về rất tốt, nên bộ phận Kinh Doanh đã hoàn toàn đồng ý và ứng tuyển 2 bạn tình nguyện chuyển qua nhóm bán hàng Online. 

Lúc này chúng tôi bắt đầu tăng ngân sách kết hợp mở rộng các phương án tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ online về nhiều hơn.

Và kết quả hết sức bất ngờ, chỉ với 2 người, nhưng nhóm bán hàng Online đã luôn dẫn đầu toàn công ty với doanh số bán hàng đạt con số 15 - 20 xe/tháng. 

Số lượng xe đó tương đương 1/2 so với kết quả của cả một chi nhánh với 10 - 12 nhân viên bán hàng được thành lập và hoạt động hơn 3 năm của công ty khi đó. 

Đây là một điều hết sức tuyệt vời mà những đề xuất cải tiến liên tục đã mang lại kết quả.

Tại Sao Thay Đổi Nhỏ Lại Mang Về Kết Quả Vượt Trội?

 • Đầu tiên phải nói đến đó là nhóm bán hàng online này có tác phong làm việc và những kỹ năng bán hàng rất tốt.
 • Họ được giải phóng những công việc không phải là thế mạnh nhưng tốn rất nhiều thời gian như: làm website, viết bài, đăng bài, quay video, quảng cáo hay phải ra ngoài giao lưu kết nối tìm khách hàng để tập trung toàn bộ vào những khách hàng được đưa về tìm hiểu, trình bài và chốt bán hàng.
 • Vì thường xuyên được làm một công việc chuyên sâu nên kỹ năng trình bày và chốt sales của họ tăng lên rất nhiều so với những người phải làm tất cả các công đoạn bán hàng từ đầu đến cuối. Đặc biệt, mức độ hài lòng khách hàng của họ cũng rất tốt và hiếm khi xảy ra sai sót.
 • Bên cạnh đó, khi có được nhóm bán hàng này, cấp quản lý bộ phận kinh doanh luôn được chủ động trong việc bán hàng và rất dễ dàng theo dõi đánh giá, hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Quyết Định Sai Lầm Phá Hủy Mọi Nỗ Lực...

Mọi chuyện đang hoạt động tốt và tiếp tục hoàn thiện dần thì lãnh đạo cao nhất cũng là sếp của tôi khi đó đưa ra một quyết định là để cho công ty người thân của anh ấy được phụ trách phần SEO website và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Hơi bất ngờ, nhưng nghĩ rằng phần SEO website lâu nay của công ty cũng chưa được mạnh lắm, bây giờ có một người chuyên sâu chắc sẽ tốt hơn nên tôi cảm thấy cũng hợp lý. 

Nhưng khi tham gia một vài buổi họp được nghe bên đối tác mới chia sẻ phương án và cách thức phát triển SEO website của công ty thì tôi cảm thấy đây chính xác là một điều HOÀN TOÀN SAI LẦM.

Rất tâm huyết với những cố gắng của mọi người đã làm, nên tôi đã soạn một email khá chi tiết để chia sẻ về cách làm và hướng đi như vậy khả năng gần như là thất bại gởi đến sếp trực tiếp của mình. 

Nó sẽ khiến cho việc Marketing và Bán Hàng trở nên ngày càng xa nhau hơn thay vì gắn liền chặt chẽ.

Và điều đó đã trở thành hiện thực...

... tôi nghe mọi người nói với nhau rằng nhóm bán hàng online sau một thời gian cũng đã GIẢI TÁN vì không có được nguồn khách hàng cần thiết. 

Vì khi nhóm giải tán bản thân tôi cũng đã không còn làm việc tại công ty, đương nhiên là vì nhiều nguyên nhân khác, trong đó phần lớn là tôi mong muốn được thử thách bản thân mình nhiều hơn.

Mọi Việc Diễn Ra Đều Có Lý Do Của Nó!

Sau một thời gian khá dài, khi tôi vẫn đang loay hoay với việc khởi nghiệp từ những mô hình kinh doanh của mình, thì một ngày rảnh rỗi tôi cầm lên tay cuốn sách Thấy Trước Doanh Thu, cuốn sách tôi mua cả năm rồi nhưng vẫn để trên kệ vì nghĩ rằng nó chưa phù hợp với công việc mình đang làm.

Đọc qua một vài đoạn thấy cuốn được viết với nhiều từ ngữ chuyên môn và có lẻ nó chỉ phù hợp với những công ty lớn hoặc bán sản phẩm phức tạp cần nhiều bước để ra quyết định, chứ không phải những mô hình nhỏ kiểu như tôi đang làm.

Nhưng khi xem đến phần quy trình bán hàng thì tôi mới GIẬT MÌNH, vì cái cách họ tách bạch giữa việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trình bày chốt bán hàng và chuyển giao chăm sóc khách hàng thành 3 giai đoạn hoàn toàn khác biệt nó tương tự như quy trình bán hàng mà tôi đã từng áp dụng và mang về kết quả rất tốt trước đây.

Nó chỉ khác cách tìm kiếm khách hàng và sản phẩm để bán. Còn lại các bước hoạt động chính là tương tự như nhau. Ngoài ra nó còn bổ sung thêm rất nhiều chi tiết còn thiếu mà tôi chưa có cơ hội được chạm đến trước kia.

Mọi Thứ Đã Sẵn Sàng Để Có Mặt Cùng Lúc!

Tại sao tôi không kết hợp những yếu tố này lại với nhau?

 • Áp dụng QUY TRÌNH VẬN HÀNH hiệu quả đã được ứng dụng thành công này,
 • Kết hợp với quy trình thu hút, kết nối và xây dựng mối quan hệ đến khách hàng tiềm năng để liên tục tạo ra những CƠ HỘI BÁN HÀNG.
 • Ứng dụng AUTOMATION để tự động hóa những công việc mang tính lặp đi, lặp lại và đặc biệt là có thể đo lường được kết quả của từng mắt xích một cách dễ dàng.

=> thiết kế ra một QUY TRÌNH giúp cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ô tô hoặc bán sản phẩm giá trị cao có cách thức HOÀN TOÀN CHỦ ĐỘNG trong việc bán hàng đạt được doanh số của mình.

Và đó là lý do mà ACTIVE MARKETING được ra đời

5 Bước Để Làm Chủ Thị Trường Trong Lĩnh Vực Của Mình

 • Bước #1: Tạo dựng thị trường riêng cho sản phẩm hoặc lĩnh vực của mình
 • Bước #2: Kết nối và xây dựng mối quan hệ với thị trường
 • Bước #3: Giới thiệu trình bày giải pháp 
 • Bước #4: Chuyển giao - Chăm sóc
 • Bước #5: Giới thiệu và lan tỏa

Khi khám phá ra được khuôn mẫu tôi áp dụng vào chính hoạt động kinh doanh của mình. Thay vì chạy quảng cáo trực tiếp như trước kia, tôi tiến hành thu thập danh sách khách hàng tiềm năng đúng với mục tiêu của mình. 

Kết nối chia sẻ thông tin theo chiến lược và gần như tôi đã có những phản hồi ngay từ những email đầu tiên được gởi đi. Đây là một điều hết sức thú vị, vì thực tế tôi chỉ mới thu thập danh sách chỉ với chưa đầy 100 thông tin. 

Và đặc biệt hơn nữa là tôi chỉ mất thời gian ban đầu để suy nghĩ thiết kế luồng theo quy trình, đến khi vận hành và quản lý thì mỗi ngày tôi chỉ cần bỏ ra 30 phút để theo dõi là đã có thể nắm bắt toàn được bộ hoạt động mà nếu làm theo truyền thống có khi cần cả một ban bệ để vận hành.

Khi tôi chia sẻ những điều này với những khách hàng, đối tác của mình thì họ rất hào hứng và mong muốn được tôi hướng dẫn họ chi tiết hơn cách thức để vận hành quy trình này cho doanh nghiệp của họ.

Tôi đã chứng minh được quy trình và những mong muốn của mình là điều hoàn toàn khả thi và vô cùng cần thiết đặc biệt cho lĩnh vực liên quan đến ô tô hoặc bán sản phẩm có giá bán cao cần nhiều thời gian để ra quyết định.

Bản thân tôi đã lấy lại được niềm tin và sự tự tin với chính những gì mình đã đề ra trước kia. Và cảm thấy rằng những nỗ lực của mình không hề uổng phí."

Nếu bạn muốn tìm hiểu để ứng dụng quy trình vào hoạt động của mình, hãy bấm vào nút bên dưới!

Sau đó điền một vài thông tin ngắn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp đến bạn.

Tiếp theo đây, tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 BÍ MẬT mà bạn sẽ được khám phá ở bên trong hệ thống ACTIVE MARKETING dành cho lĩnh vực liên quan đến ô tô hoặc các sản phẩm có giá bán cao.

 • Bí Mật #1: Active Marketing Framework - Sales Pipeline - Quy trình thu hút và chuyển hóa khách hàng tiềm năng trở thành những cơ hội bán hàng liên tục dành cho bộ phận bán hàng.
 • Bí Mật #2: Automation Tool - Công cụ kiểm soát, quản lý và vận hành toàn bộ quy trình hoạt động một cách đơn giản, chính xác, tinh gọn.
 • Bí Mật #3: Nguồn khách hàng tiềm năng - Cách để tìm ra nguồn khách hàng và liên tục xuất hiện để đưa họ về với hệ thống của mình.

Bí Mật #1: Active Marketing Framework - Sales Pipeline

Quy trình thu hút và chuyển hóa khách hàng tiềm năng trở thành những cơ hội bán hàng liên tục dành cho bộ phận bán hàng.

"Lọ mọ từ 05:00 sáng để lên công ty cùng với mấy anh em nữa đi hàng trăm km khắp các huyện, trục đường chính để treo banner, phát tờ rơi, rồi quảng cáo trên đài FM,.. 1 tuần trước khi diễn ra sự kiện Lái Thử Xe và Bảo Dưỡng Lưu Động với mục tiêu làm sao để có được lượng khách hàng tham dự đạt kỳ vọng.

Và kết quả cũng không phụ lòng người khi chương trình diễn ra chúng tôi đã có được lượng khách hàng lấp đầy trong 2 ngày liên tục.

NHƯNG...

...ngay khi tổng kết chương trình tôi phát hiện ra rằng: 

 - 95% lượng khách hàng biết và đến tham dự sự kiện đó không phải nhờ thông qua các hoạt động mà chúng tôi đã rất nỗ lực và tốn cực kỳ nhiều thời gian và chi phí để quảng bá...

...mà kết quả đó đến từ việc một bạn nhân viên ngồi ở ngay tại công ty chỉ mất vài phút để soạn và gởi tin nhắn SMS đến danh sách vài trăm người và kết quả là chúng tôi đã có đầy đủ khách cho sự kiện một cách hoàn toàn chủ động.

Quyền Lực Nằm Trong Tay Người Sở Hữu Danh Sách Khách Hàng

Lúc này tôi mới nhận ra rằng QUYỀN LỰC thực sự đang thuộc về người sở hữu DANH SÁCH KHÁCH HÀNG.

Và cũng từ đó mà trong tất cả các sự kiện khác chúng tôi tổ chức luôn luôn có được lượng người xếp hàng chờ phía trước mà thời gian chuẩn bị cũng như kinh phí được tối ưu hơn ít nhất từ 30 - 50% so với trước kia.

Thậm chí, có sự kiện chúng tôi tổ chức chỉ mất thời gian chuẩn bị chưa đầy 5 ngày (trong khi thông thường chúng tôi cần ít nhất 3 tuần), mà lượng khách hàng đến quá đông dẫn đến phải mở rộng thời gian phục vụ khách hàng từ 2 ngày lên thành 3 ngày.

Những sự kiện Sửa Chữa Lưu Động này đều thu tiền đầy đủ giống như bình thường mà không có bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào.

Tất cả những kết quả có được đó phần lớn nhờ vào việc khi đó chúng tôi làm chủ được DANH SÁCH KHÁCH HÀNG của mình, luôn chủ động trong việc có được khách hàng đến tham dự.

Ở một sự kiện khác, trong một buổi họp kế hoạch hành động định kỳ, anh TP Dịch Vụ có hỏi tôi rằng,

 • Marketing (bộ phận tôi đang phụ trách) có phương án nào giúp hỗ trợ tăng lượng khách hàng dịch vụ không, dạo này tình hình doanh thu không tốt lắm?

Vì là người đang quản lý danh sách khách hàng với hơn 30,000 người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Bản thân tôi cũng là người thu thập, sắp xếp và phân loại rất cụ thể danh sách đó, và cũng đã nhiều lần sử dụng trong các chiến dịch khác nên tôi rất hiểu được sự lợi hại của danh sách là như thế nào.

Chính vì vậy, tôi đã tự tin trả lời đề xuất của anh TP Dịch Vụ rằng,

 • Em không chắc là có thể giúp anh có được doanh thu như kỳ vọng, nhưng anh cần có bao nhiêu khách hàng để đạt được doanh số đó thì em có thể.

Vậy là hai anh em bàn nhau để đưa ra một chương trình ƯU ĐÃI phù hợp nhất cho khách hàng cũng như cách thức vận hành nội bộ.

Sau một tuần chuẩn bị, ngay khi những tin nhắn đầu tiên được gởi đi vào danh sách khách hàng đã lọc, gần như ngay lập tức là những cuộc gọi đặt hẹn liên tục làm tắc nghẽn toàn bộ 2 số hotline của công ty khi đó.

Và liên tục những ngày sau đó là cảnh xếp hàng xe ra vào xưởng để làm dịch vụ.

Danh Sách Khách Hàng Cần Phải Được Làm Ấm

Nhưng cũng với cách làm đó, khi áp dụng cho nhóm khách hàng tiềm năng để mua xe thì kết quả hoàn toàn ngược lại.

Sau vài lần thử nghiệm thất bại tôi nhận ra được những lý do mà rất khó để có thể khắc phục ngay lập tức ở thời điểm đó:

 • Đầu tiên, dữ liệu khách hàng tiềm năng muốn mua xe của công ty gần như là con SỐ KHÔNG, vì đại đa số dữ liệu đều nằm trong danh bạ của từng nhân viên bán hàng.
 • Khách hàng tiềm năng mua xe không được công ty chủ động tương tác và làm ấm thường xuyên mà phụ thuộc hoàn toàn vào nhân viên bán hàng nên không thể nào ngay lập tức đưa ra chương trình có thể tiếp cận được ngay đến họ một cách đồng bộ.
 • Bên cạnh đó, vì giá trị đơn hàng cao nên hầu hết nhân viên bán hàng không hề muốn chia sẻ thông tin khách hàng tiềm năng này cho công ty cho đến khi đã ký kết được hợp đồng.
 • Thậm chí, ngay cả khi đưa toàn bộ dữ liệu đó về cho công ty quản lý thì bản thân tôi khi đó cũng chưa biết sẽ làm cách nào để có thể tương tác và làm ấm một cách đồng bộ đến toàn danh sách và tạo ra những cơ hội bán hàng như cách đã làm với khách hàng dịch vụ.

Mọi thứ tưởng như đã trôi vào quên lãng khi dường như những vấn đề đó không có cách nào để giải quyết và bản thân tôi cũng không còn làm việc ở đó mà đã đi tìm cho mình con đường khởi nghiệp riêng.

Sau nhiều năm, chính xác là phải đến những tháng đầu tiên năm 2023 ngay sau khi chạy thành công chương trình Ra Mắt Sản Phẩm của mình với danh sách khách hàng tiềm năng mới được thu hút sau đó được tương tác, làm ấm và mời họ tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm chạy hoàn toàn trên nền tảng online và liên tục nhận được đơn hàng ngay khi mở bán thì tôi mới có được lời giải dành cho những vấn đề trước kia như ở trên.

Active Marketing Framework Chính Là Công Cụ Giúp Bạn Làm Được Việc Đó

B2B Active Marketing Framework 297 x 210mm A4

Dựa trên nền tảng của Active Marketing tôi tạo ra khuôn mẫu giúp triển khai hoạt động để liên tục tạo ra những CƠ HỘI BÁN HÀNG dành cho nhân viên bán hàng mà không cần phải duy trì một lượng lớn nhân sự vận hành.

Cách thức triển khai bao gồm 4 bước:

 • Bước #1: Xây dựng thị trường: Dựa vào khu vực hoặc lĩnh vực của mình, xác định rõ chân dung khách hàng, sau đó thu hút họ vào trong hệ thống của mình thông qua một quy trình rõ ràng.
 • Bước #2: Xây dựng mối quan hệ: Khi có được thông tin, bắt đầu giới thiệu làm quen và liên tục xuất hiện để hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ với họ.
 • Bước #3: Trình bày sản phẩm - Bán hàng: Khi mối quan hệ đủ ấm hoặc nhận thấy khách hàng phát sinh nhu cầu quan tâm về sản phẩm/dịch vụ tiến hành thực hiện quy trình trình bày và giới thiệu sản phẩm để chốt sales.
 • Bước #4: Chuyển giao - Chăm Sóc: Phân loại nhu cầu khách hàng để upsell/downsell phù hợp giúp khách hàng luôn cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình mua bán/sử dụng sản phẩm.
 • Bước #5: Giới thiệu - Lan tỏa: Khách hàng luôn sẵn sàng giới thiệu bạn cho những người khác hoặc đối tác khác khi họ được phục vụ đúng với những gì họ mong đợi. Nhiệm vụ của bạn là hãy tạo ra cơ chế để việc giới thiệu được diễn ra một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Khi có được quy trình này thì tôi có thể dễ dàng triển khai một chiến dịch để thu hút vào tạo ra những cơ hội bán hàng của mình thay vì bế tắc như trước kia.

Bên cạnh đó, nhờ có được biểu mẫu thực hiện quy trình nên thời gian để triển khai cũng được rút ngắn hơn gấp nhiều lần so với những lần đầu tiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu để ứng dụng quy trình vào hoạt động của mình, hãy bấm vào nút bên dưới!

Sau đó điền một vài thông tin ngắn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp đến bạn.

Có thể bạn đang nghĩ rằng, những điều này nghe có vẻ hay đó, nhưng nó chỉ phù hợp với những công ty lớn hay những mô hình có thật nhiều nhân sự?

Về mặt lý thuyết thì như vậy, nhưng thực tế thì ngược lại, mặc dù đây là quy trình ứng dụng cho lĩnh vực bán hàng liên quan đến ô tô hoặc sản phẩm có giá bán cao thường là những công ty có quy mô lớn. 

Nhưng kinh nghiệm khi đi triển khai thì tôi nhận ra rằng, những công ty lớn và lâu năm lại rất khó ứng dụng, bởi bộ máy và quy trình của họ hoạt động qua nhiều năm nên rất ngại sự thay đổi. Trừ khi ông chủ của họ phải thực sự quyết tâm

Chính vì vậy không phải nó không phù hợp mà họ có quá nhiều lực cản do chính họ TỰ TẠO RA để khiến nó không phù hợp.

Ngoài ra, nó sẽ thực sự phù hợp với đơn vị nào có người chủ năng động và sẵn sàng đón nhận sự mới mẻ này, ngay cả khi họ không có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức để triển khai và vận hành họ cũng dễ dàng thành công với nó.

Thậm chí, đối với những nhân viên kinh doanh ở lĩnh vực này nếu biết cách nhanh nhạy đón nhận thì họ cũng dễ dàng làm chủ được toàn bộ.

Với thời buổi công nghệ như hiện nay họ sẽ nhanh chóng làm chủ và chiếm lĩnh thị trường chỉ trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn biết vì sao thì hãy xem BÍ MẬT thứ 2 mà tôi muốn chia sẻ với bạn ở bên dưới!

BÍ MẬT #2: AUTOMATION TOOL

Cách để kiểm soát, quản lý và vận hành toàn bộ quy trình hoạt động một cách đơn giản và chính xác mà không cần sự có mặt của bạn ở đó.

Mặc dù là đã thành lập được nhóm bán hàng Online và thu về kết quả hoàn toàn vượt trội, nhưng vẫn có những khó khăn phát sinh đó là:

 • Chúng tôi vẫn chưa thể tương tác được với danh sách khách hàng thu về được mà vẫn phụ thuộc vào đội bán hàng online tự tương tác từng người.
 • Vẫn chưa biết làm thế nào để đo lường và phân loại được một cách chính xác từng dữ liệu khách hàng khi thu thập được thì ai sẽ trở thành khách hàng và ai chưa để tiếp tục có chiến lược chăm sóc phù hợp.
 • Vẫn chưa có cách để phân công giao việc phù hợp, công bằng và chính xác để không bị bỏ xót thông tin.

Quy Về Một Đầu Mối Để Kiểm Soát 

Và mọi thứ đã thay đổi khi tôi có cơ hội được biết và sử dụng đến một công cụ CRM (customer relationship managerment).

Có lẻ rất nhiều người sẽ nói rằng:

"À tưởng gì chứ cái này quen quá rồi, có gì để nói đâu!"

Không, tôi biết là rất nhiều người đã biết và nghe qua về CRM, thậm chí họ còn là người sử dụng nó mỗi ngày nữa, và bản thân tôi chính là kiểu người như vậy.

Tôi đã biết đến và dùng nó hơn 10 năm rồi, nhưng chỉ đến khi tôi hiểu được chiến lược để triển khai nó thì thực tình lúc này tôi mới biết được SỨC MẠNH KINH KHỦNG của nó.

Với sự hỗ trợ của công cụ CRM tôi đã tách biệt quy trình bán hàng thông thường thay vì do 1 nhân viên bán hàng phụ trách toàn bộ từ khâu tìm kiếm khách hàng, trình bày sản phẩm, chốt hợp đồng, bàn giao, theo dõi, chăm sóc,.. với rất nhiều BẤT CẬP... 

Tách Biệt Quy Trình Bán Hàng Thành 3 Giai Đoạn

1. Giai đoạn #1: Tìm kiếm khách hàng, kết nối, xây dựng mối quan hệ và tạo ra cơ hội bán hàng: 

Sẽ do nhân viên Phát Triển Kinh Doanh (Sales Development) chịu trách nhiệm và KPI của họ dựa trên số lượng khách hàng tiềm năng thu được và tỉ lệ CƠ HỘI họ tạo ra.

2. Giai đoạn #2: Trình bày và chốt bán hàng:

Sẽ do nhân viên có kinh nghiệm (Sales Excutive) chốt sales chuyên biệt để theo dõi và chốt bán hàng, thu nhập của họ sẽ được tính dựa trên tỉ lệ chốt sales thành công so với cơ hội mà họ nhận được.

3. Giai đoạn #3: Bàn giao và chăm sóc

Sẽ do nhân viên Quản Trị Khách Hàng (Sales Admin) quản lý và chăm sóc. Thu nhập của họ dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng khi tiếp nhận hướng dẫn chuyển giao sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ của CRM sẽ giúp việc tiếp nhận và chuyển giao thông tin giữa các giai đoạn được diễn ra rất mượt mà HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG và cực kỳ CHÍNH XÁC mà không sợ bị thất thoát hay nhỡ thông tin.

Ngoài ra, nó còn có thể tự động phân loại những khách hàng theo từng trạng thái để có những chiến dịch chăm sóc phù hợp giúp gia tăng tối đa cho việc tạo ra nhiều CƠ HỘI BÁN HÀNG.

Một ưu điểm TUYỆT VỜI khác đó là người chủ hay những người quản lý trực tiếp chỉ đơn giản là quan sát những số liệu được chuyển qua từng giai đoạn và có cách thực để hỗ trợ nếu cần thiết.

Kết quả thì như bạn đã thấy, với quy trình này đã giải quyết toàn bộ những khó khăn mà tôi tin chắc rằng rất nhiều người kinh doanh trong lĩnh vực B2B hoặc bán các sản phẩm có giá bán cao như ô tô, bất động sản,.. thường xuyên đau đầu vì chưa biết cách giải quyết như thế nào cho phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu để ứng dụng quy trình vào hoạt động của mình, hãy bấm vào nút bên dưới!

Sau đó điền một vài thông tin ngắn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp đến bạn.

Có thể bạn nghĩ rằng, Khách Hàng của bạn muốn được làm việc với một người từ đầu đến cuối đúng không?

Khách hàng vì thiếu thông tin và cũng vì lo sợ có rủi ro trong bán hàng nên đôi khi làm thân với nhân viên bán hàng để mong được chia sẻ thật tình những thông tin cần thiết.

Và những rắc rối lớn cho một công ty cũng xuất hiện từ đây khi mỗi lần muốn đưa ra chương trình để thúc đẩy việc bán hàng nhưng nếu chương trình đó không có phần % cho NVBH thì gần như là một chương trình thất bại.

Ngược lại một chương trình bình thường nhưng với % cho NVBH cao thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Đó là chưa kể rất nhiều rắc rối khác xảy ra khi một nhân viên phụ trách quá nhiều công đoạn trên một quy trình.

Bên cạnh đó, việc chia nhỏ quy trình này giúp cho việc tuyển dụng và đào tạo của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có lẻ bạn đang nghĩ rằng, Làm như vậy thay vì bạn đang quản lý 1 người thì bạn phải quản lý đến 3 người đúng không?

Thực tế với quy trình được chia nhỏ thành 3 giai đoạn giúp cho việc chuyên môn hóa nâng lên rất nhiều, dẫn đến hiệu suất chốt sales thành công thường tăng gấp nhiều lần so với việc để 3 nhân viên bán hàng phụ trách toàn bộ quy trình theo một cách đơn lẻ.

Bên cạnh đó, vì KPI được tính dựa trên số liệu chuyển giao của từng công đoạn kèm theo công cụ CRM giúp hỗ trợ quản lý nên gần như mọi thứ đã được tự động kiểm tra chéo lẫn nhau mà không cần đến quản lý can thiệp như việc để 3 nhân viên bán hàng đơn lẻ hoạt động theo kiểu truyền thống.

Có lẻ bạn đang nghĩ rằng, Quy trình công ty hiện tại hoạt động rất nhiều năm nay rồi, bây giờ rất khó để thay đổi đúng không?

Thật ra, bạn chưa cần thay đổi gì ngay lập tức, việc của bạn hãy áp dụng cách mà như tôi đã làm trước kia, đó là tuyển mới hoặc chọn ra 2 tình nguyện viên tham gia vào nhóm bán hàng theo quy trình mới.

Sau đó bạn bắt đầu áp dụng từng bước theo quy trình đã được hướng dẫn, rồi từng bước điều chỉnh, tối ưu cho đến khi kết quả đạt như mong đợi của bạn thì bạn có thể cân nhắc việc có nên thay đổi hay không.

Bạn sẽ không có gì để mất cả. Nhưng hãy tin tôi đi, bạn sẽ được TỰ DO khi áp dụng quy trình này.

Có lẻ bạn đang nghĩ rằng, công ty tôi đang còn nhỏ chỉ mới 1 - 2 nhân viên bán hàng thì làm sao có thể sử dụng được quy trình này đúng không?

Nếu công ty đang còn ở quy mô càng nhỏ, bạn càng nên ứng dụng quy trình này vào trong hoạt động của mình. Ở giai đoạn đầu, có thể ở cả 3 giai đoạn điều do 1 hoặc 2 người phụ trách. Nhưng khi đủ lớn mạnh bạn hãy bổ sung nhân sự để tách biệt từng khâu, nó sẽ giúp bạn phát triển rất nhanh và dễ dàng quản lý.

Ok, tiếp theo đây tôi sẽ BẬT MÍ cho bạn BÍ MẬT #3 cách thức làm thế nào để liên tục thu hút được khách hàng tiềm năng trong thị trường của mình.

Bí Mật #3: NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Cách tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng và liên tục xuất hiện để đưa họ về với hệ thống của bạn.

Để thu hút khách hàng tiềm năng, ngoài những hoạt động truyền thống như giao lưu, kết nối bạn bè, người thân, đối tác,... thì các kênh Online, nơi luôn có 70 - 80% lượng khách hàng thường xuyên xuất hiện trên đó được đa số mọi người lựa chọn.

Chỉ cần lướt sơ qua các trang mạng xã hội bạn sẽ thấy hàng loạt những mẫu quảng cáo của các nhà kinh doanh lĩnh vực liên quan đến ô tô hay bán sản phẩm giá cao để thu hút khách hàng mục tiêu của mình. 

Đặc điểm chung ở hầu hết các THÔNG ĐIỆP đưa hướng tới việc muốn bán hàng ngay và đánh vào tâm lý GIÁ RẺ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

=> Cách làm này cũng mang về kết quả, nhưng luôn vấp phải sự cạnh tranh rất lớn vì đại đa số các đối thủ cạnh tranh cũng đang nhắm vào một nhóm khách hàng NÓNG chiếm số lượng rất nhỏ.

Và gần như mọi người lại bỏ qua nhóm khách hàng ẤM, LẠNH chiếm phần lớn thị phần.

Đặc biệt, một điều mà bản thân tôi cũng đã từng trải qua và tin chắc rằng đại đa số mọi người cũng thường xuyên gặp phải đó là đến một lúc nào đó thì lợi nhuận thu được sẽ không đủ bù vào chi phí bỏ ra để thu hút khách hàng.

Để không bị phụ thuộc vào quảng cáo, mọi người lại tìm đến các phương pháp ít tốn kém chi phí, nhưng phải đầu tư nhiều THỜI GIAN và CÔNG SỨC như: Quay video Youtube, Tiktok, viết bài SEO website,..

Với cách làm này cũng giúp nhiều người thu hút được khách hàng và bán được sản phẩm của mình. Nhưng đòi hỏi thời gian, công sức, chi phí bỏ ra để phát triển được một kênh thành công cũng là điều không hề dễ dàng.

Thêm vào đó, khi phụ thuộc vào nguồn khách hàng đến từ những kênh mà bản thân không thể làm chủ được thì cũng giống như việc đang cố gắng xây dựng một ngôi nhà thật to trên "ĐẤT CỦA NGƯỜI KHÁC".

Và cũng đã rất nhiều người đã phải dỡ khóc dỡ cười vì mỗi lần thuật toán thay đổi thì gần như công việc kinh doanh của họ cũng bị lao đao theo.

Hãy Luôn Tìm Cách Để Có Được Thông Tin Khách Hàng

Sau nhiều năm thử nghiệm và ứng dụng rất nhiều lần với các mô hình của mình thì tôi đúc kết được cách để có được thông tin khách hàng tiềm năng mà không còn phụ thuộc vào bất kỳ một nền tảng cố định nào, cụ thể bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn #1: Phát triển danh sách dựa vào việc chia sẻ kiến thức

 • Bước #1: Bạn cần tạo ra một phương thước để thu hút khách hàng bao gồm: quà tặng thực sự hấp dẫn (Lead magnet) để đổi lấy thông tin khách hàng, kèm với công cụ (Landingpage) để thu thập thông tin và một công cụ CRM để chứa toàn bộ thông tin đó.
 • Bước #2: Gắn đường dẫn trang có quà tặng vào ảnh đại diện, ảnh bìa, giới thiệu, tiểu sử và ghim bài viết ở trên nick của mạng xã hội.
 • Bước #3: Tham gia vào những hội nhóm nơi có chứa khách hàng tiềm năng của mình để hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn mọi người (Lưu ý: chỉ chia sẻ, tuyệt đối không được có bất cứ từ ngữ nào liên quan bán hàng ở đây). 
 • Bước #4: Mọi người sau khi nhận được những thông tin, kèm theo hướng dẫn nhiệt tình sẽ tự động bấm để xem thông tin cá nhân của bạn, nơi đã có sẵn những quà tặng phù hợp và hướng dẫn cách thức khách hàng để lại thông tin để nhân.

Với cách thức này bạn hoàn toàn có thể áp dụng ở bất kỳ đâu, bất kỳ nền tảng nào miễn là nơi đó có khách hàng tiềm năng mơ ước của bạn, kể cả ở môi trường Offline.

Khi bạn đã liên tục chia sẻ kiến thức ở giai đoạn #1 thì bạn sẽ nhận ra được rõ hơn về đặc điểm khách hàng mơ ước của mình là gì, họ xuất hiện ở đâu nhiều và đặc biệt là thông điệp nào sẽ thu hút được họ,.. Đó chính là lúc bạn chuyển qua giai đoạn 2

Giai đoạn #2: Phát triển mạnh danh sách nhờ vào việc chạy quảng cáo

 • Bước #1: Lựa chọn kênh hoặc nền tảng nào có lượng khách hàng trong mơ của mình thường xuyên xuất hiện nhiều nhất.
 • Bước #2: Soạn ra nội dung quảng cáo, những thông điệp để tiếp cận họ.
 • Bước #3: Chuẩn bị những món quà tặng hấp dẫn và phù hợp với họ để đổi lấy thông tin. 
 • Bước #4: Chi tiền cho quảng cáo để đưa họ vào hệ thống CRM phân loại, chăm sóc và bán hàng theo quy trình ở trên.

Làm Chủ Được Thông Tin Khách Hàng. Làm Chủ Được Cơ Hội Bán Hàng.

Khi bạn đã có cách thức để lấy thông tin và liên tục đổ về hệ thống của mình mỗi ngày thì bạn sẽ là người có QUYỀN LỰC cao nhất trong thị trường mình.

Hãy hình dung, bây giờ bạn đã có được một PHƯƠNG PHÁP để từ một khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng mua hàng, bạn cũng đã có được QUY TRÌNH được vận hành chặt chẻ và gần như TỰ ĐỘNG để tự kiểm soát lẫn nhau, thêm vào đó bạn có cách thức để liên tục có lượng KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG mỗi ngày...

=> Theo bạn thì bạn có thể CHỦ ĐỘNG HOÀN TOÀN trong việc BÁN HÀNG của mình không?

Nếu bạn muốn tìm hiểu để ứng dụng quy trình vào hoạt động của mình, hãy bấm vào nút bên dưới!

Sau đó điền một vài thông tin ngắn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp đến bạn.

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng, lĩnh vực của tôi thị trường đặc thù, khách hàng rất ít khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội hay hội nhóm đúng không?

Thật ra đây vừa là phương pháp vừa là tư duy mà bạn không chỉ có thể áp dụng ở môi trường online mà hoàn toàn có thể ứng dụng trong môi trường offline, ngay cả khi lĩnh vực của bạn có số lượng khách hàng tìm năng vô cùng nhỏ.

Hãy xác định rõ chân dung khách hàng tiềm năng trong mơ của bạn, tìm cách tiếp cận và trao cho họ món quà để có được sự kết nối và từ đó được phép trò chuyện với họ nhiều hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu để ứng dụng quy trình vào hoạt động của mình, hãy bấm vào nút bên dưới!

Sau đó điền một vài thông tin ngắn, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp đến bạn.

Tôi đã chia sẻ đến bạn toàn bộ quá trình cách thức để giúp bạn liên tục tạo ra những cơ hội bán hàng dành cho lĩnh vực liên quan đến ô tô hoặc bán các sản phẩm có giá bán cao cần trải qua nhiều công đoạn để ra quyết định.

Trong giới hạn bài viết này tôi không thể liệt kê sâu hơn từng chi tiết nhỏ để giúp bạn triển khai cho hoạt động của mình. Nhưng tôi nghĩ rằng đây chính là những nền tảng quan trọng giúp bạn đạt được kết quả của mình.

Bạn đang nghĩ rằng, "Liệu tôi có thể tự nghiên cứu và triển khai cho hoạt động của mình?

Điều này HOÀN TOÀN KHẢ THI, và tôi tin chắc rằng để có được kết quả lâu dài thì việc tự học và nghiên cứu là điều mà bất kỳ ai cũng luôn cần phải thực hiện mỗi ngày.

Bản thân tôi để có thể hoàn thiện một quy trình cũng đã tự nghiên cứu, thử nghiệm sai rồi sửa, sai rồi sửa,.. lặp đi lặp lại rất nhiều lần cho đến khi có được những kết quả đầu tiên. Và mọi thứ mình đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Nhưng nếu bạn mong muốn ứng dụng quy trình này một cách nhanh chóng, bạn muốn dành thời gian đó để tập trung vào những việc khác cho những đam mê của mình hay chăm lo cho gia đình của mình thì có thể bấm vào nút đăng ký bên dưới để chúng tôi sẽ trao đổi nhiều hơn.

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng, mình có nhiều thời gian để từ từ tìm hiểu sau cũng được đúng không?

Chắc bạn cũng không lạc quan tới mức cho rằng thị trường hoặc đối thủ của bạn sẽ luôn luôn có sẵn ở đó và chờ đợi mình từ từ thay đổi.

Như bạn thấy đó, trong vòng chưa đầy 3 năm kể từ khi dịch Covid diễn ra, mọi thứ thay đổi một cách chóng mặt mà ngay cả những người bi quan nhất cũng không thể tưởng tượng ra. Nếu không biết cách bắt nhịp kịp thời bất kỳ ai cũng có thể bị bỏ lại ở phía sau.

Có lẽ bạn đang nghĩ rằng, có rủi ro nào khi bấm vào nút bên dưới và trả lời những thông tin cần thiết?

Không có bất kỳ rủi ro hay hành động ẩn nào phía sau cả. Khi bạn bấm vào nút bên dưới, một trang tiếp theo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nói rõ mục tiêu, mong muốn và công việc hiện tại của bạn là gì. 

Dựa trên đó, chúng tôi sẽ có một cuộc gọi trao đổi qua với bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn nhu vấn đề và mong muốn của bạn, từ đó hướng dẫn bạn cách thức để vận hành một hệ thống Active Marketing vào trong lĩnh vực của mình là như thế nào.

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc cân nhắc với chính hoạt động của chính mình.

Câu hỏi thực sự là, Bạn có thực sự mong muốn có được một hệ thống Marketing Hoàn Toàn Chủ Động cho lĩnh vực của mình để liên tục tạo ra những CƠ HỘI BÁN HÀNG hay không?

Nếu chỉ bỏ ra vài phút và bạn có được giải pháp dành cho hoạt động của mình mà không có bất kỳ rủi ro nào thì bạn có nên thử không? 

Trong trường hợp bạn chỉ nhận đươc 1/2 những gì mà bài viết này đã chia sẻ từ đầu đến giờ, tôi nghĩ nó cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Quyết định là ở bạn, nếu bạn thực sự mong muốn đạt được ƯỚC MƠ của mình.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở bên trong!


Trân trọng,

Đặng Phước Lộc

P/s: Nếu bạn là người có thói quen đọc lướt và muốn xem ngay kết quả mà không quan tâm đoạn giữa thì dưới đây là bản tóm tắt của bài viết GIÁ TRỊ này.

Tôi đang đưa đến cho bạn cách thức để liên tục tạo ra những CƠ HỘI BÁN HÀNG một cách hoàn toàn chủ động dành cho những người đang kinh doanh trong lĩnh vực liên quan đến ô tô hoặc bán các sản phẩm có giá trị cao cần trải qua nhiều công đoạn để ra quyết định thông qua giải pháp ACTIVE MARKETING.

Trong giải pháp này có 3 phần chính:

1. Sales Pipeline - Active Marketing Framework: Cách để thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển hóa thành những cơ hội bán hàng liên tục dành cho bộ phận bán hàng.

2. Automation Tool: Cách để kiểm soát, quản lý và vận hành toàn bộ quy trình hoạt động một cách đơn giản và chính xác ngay cả khi bạn chỉ một mình.

3. Khách hàng tiềm năng: Cách để tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng và liên tục xuất hiện để đưa họ về với hệ thống của mình.

Nếu đây là chủ đề bạn quan tâm và mong muốn có được cho công việc của mình, hãy bấm vào nút bên dưới và để lại những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi cụ thể với bạn.

Đặng Phước Lộc - Active Marketer

Copyright 2024 phuocloc.net, all rights reserved.

>