GIỚI THIỆU

ĐẶNG PHƯỚC LỘC


Đặng Phước Lộc là người đã có 12 năm làm việc cho công ty của Nhật Bản, có hơn 6 năm trong các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và phát triển bản thân.

Anh chính là người sáng lập thương hiệu mật ong Hilobee với mục tiêu mang đến cho mọi người cuộc sống khỏe đẹp và hạnh phúc. 

Sau nhiều năm trải nghiệm với rất nhiều bài học quý giá đã trải qua, anh đã đúc rút được cho mình một mô hình kinh doanh dựa trên những đam mê, sở thích hay kinh nghiệm của mình với tên gọi là: KINH DOANH ĐAM MÊ.

Bên cạnh đó, anh là người nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều về Ikigai của người Nhật và ứng dụng nó để nhận biết được bản thân, khám phá được đam mê, sở thích và đặc biệt là ý nghĩa cuộc sống của mình. Từ đó có được định hướng và hướng đi đúng cho bản thân và chia sẻ đến mọi người.

Đặng Phước Lộc

Năm 2005 sau khi tốt nghiệp khoa Cơ Khí Ô tô trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Vinhem-Pich anh Đặng Phước Lộc đã vào làm cho công ty ô tô của Nhật Bản. Với môi trường và cơ hội làm việc rất tốt nên anh đã gắn bó ở đây trong suốt một thời gian dài. Và cũng đạt được những thành quả nhất định trong suốt 12 năm làm việc.

Đây cũng chính là nơi giúp anh có được những nền tảng về tư duy, kiến thức, kỹ năng,...đặc biệt là tư duy về chăm sóc và phục vụ khách hàng cùng rất nhiều điều giá trị khác...

Đặng Phước Lộc 5

... Nhưng khi tuổi đã ngoài ba mươi, có gia đình và hai cậu con trai nhỏ. Lúc này, anh chợt nhận thấy hầu hết thời gian cuộc sống hiện tại của anh đều dành cho công việc và những gì liên quan.

Thời gian dành cho gia đình, chăm sóc con cái và cuộc sống cá nhân rất ít. Trong khi các con của anh càng lớn càng cần phải có nhiều thời gian để quan tâm, hướng dẫn, chăm sóc nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bản thân anh lúc này cũng không biết rằng con đường mình đang đi hiện tại có thực sự đúng và bền vững hay không?

Khi đó, bên trong anh bắt đầu có những khát khao và mong muốn làm sao để có được một công việc, hay mô hình kinh doanh nào đó của riêng mình, để vừa có thể tạo ra thu nhập, có thời gian dành cho gia đình cho bản thân, vừa được thỏa sức tự do sống với cuộc sống của mình...

... Và rồi mọi thứ cũng đã đến, giữa năm 2015 sau khi công ty thay đổi chủ đầu tư, thì một loạt các hoạt động bên trong bị xáo trộn và thay đổi. Văn hóa và môi trường làm việc cũng đã khác xưa rất nhiều,...

- Cuối năm 2016, anh cảm thấy không còn phù hợp với công ty cũng như công việc hiện tại nữa, nên đã quyết định rời bỏ công việc cũ để đi tìm cho mình một hướng đi mới, một cơ hội mới...

Đặng Phước Lộc 15

...nhận thấy kinh doanh chính là con đường phù hợp nhất để tạo dựng cơ hội cho mình...

- Đầu năm 2017, anh cùng một vài người bạn thành lập Hilobee với mục tiêu mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến cho người dùng, vừa có thể xây dựng được mô hình kinh doanh vừa mang lại thu nhập cho cuộc sống hiện tại.

- Năm 2018, anh tiếp tục cùng với một người bạn của mình thành lập trung tâm chăm sóc và làm đẹp xe Ô tô dựa trên những kiến thức, đam mê mà mình từng có được trong ngành ô tô.

- Bên cạnh đó, anh còn tham gia hỗ trợ hoạt động kinh doanh và marketing cho một số mô hình kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp.

- Ngoài ra, anh cũng tham gia vào một số hoạt động đầu tư.

- Anh cũng rất nỗ lực rèn luyện, học tập và trau dồi những kiến thức về kinh doanh, marketing, phát triển bản thân cùng thời gian đó.

 => Mục tiêu làm thế nào để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của mình phát triển mạnh mẻ và bền vững.

Nhưng...,

... thực tế khác xa so với kỳ vọng...!

... hầu hết các hoạt động của anh mặc dù được đưa ra rất đúng định hướng..., Nhưng dường như vẫn còn thiếu một điều gì đó để có thể bứt phá và phát triển ổn định.

Đặng Phước Lộc 12

... Thời gian không chờ đợi ai, những điều không may mắn cũng đã đến...

Cuối năm 2020 và cao điểm chính là năm 2021 đã cho anh thấy toàn bộ những vấn đề bên trong hoạt động của mình..., 

... mọi thứ nhìn bên ngoài có vẻ khá ổn, nhưng khi khó khăn ập đến thì mọi vấn đề, điểm yếu được bộc lộ rõ ra... 

Hoạt động kinh doanh tắc nghẽn, hoạt động đầu tư không mang lại hiệu quả, các mô hình còn quá nhiều điểm yếu nên khi khó khăn đến thì không thể chống đỡ được...

... Mọi thứ rơi vào BẾ TẮC TOÀN TẬP!

Đâng Phước Lộc 16

... Cũng chính trong giai đoạn bế tắc đó, vì không biết và cũng không thể làm được gì khác hơn ngoài việc phải ngồi ở trong nhà, nên anh quyết định dành nhiều thời gian để tìm hiểu, học hỏi phát triển bản thân.

Rồi cơ duyên đã đến khi anh vô tình biết đến Ikigai, một khái niệm về ý nghĩa cuộc sống của người Nhật.

Ban đầu mới xem qua tưởng như đó chỉ là một nét văn hóa hay một điều gì đó xem để biết thêm.

Nhưng khi đọc và tìm hiểu kỹ hơn thì mới nhận ra rằng đây chính là GIẢI PHÁP cho vấn đề của anh đang gặp phải khi đó.

Vì không hiểu được bản thân nên cái gì anh cũng muốn làm..., chỉ để cho mau chóng thành công..., trong khi nguồn lực hữu hạn, lại quá tham lam và muốn làm nhiều thứ...muốn thành công nhanh,...!

Chính vì vậy, anh không có được sự tập trung và không thể tạo ra được kết quả tốt được.

=> Giải pháp là cần hiểu được chính mình.

 - Điều gì khiến anh cảm thấy thực sự đam mê?

 - Điều gì khiến anh yêu thích?

 - Ý nghĩa đằng sau đó là gì...?

Khi trả lời được các câu hỏi đó thì anh mới có được giải pháp cho mình.

Đó mới chính là cuộc sống tự do mà anh từng khao khát trước kia.

 => May mắn thay, Ikigai chính là chiếc chìa khóa giúp anh thấy được điều đó.

Giá trị cốt lõi Đặng Phước Lộc

... Ngay trong năm 2021 anh đã tự lên kế hoạch cho chính bản thân mình phải thật sự thấu hiểu được Ikigai để nhận biết được bản thân.

Sau đó, dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm về cuộc sống, công việc, mối quan hệ, kinh doanh, marketing,... anh thay đổi và sắp xếp lại toàn bộ các hoạt động từ công việc cho đến những gì liên quan đến cuộc sống hàng ngày của mình...

Đặng Phước Lộc

.. Khi đó, anh cũng gặp rất nhiều khó khăn và luôn trong trạng thái đấu tranh tư tưởng với hai chữ: "BỎ" hay "GIỮ LẠI".

Vì mọi thứ hiện tại khi đó đều là sự nỗ lực và gắn bó của anh rất nhiều ở trong đó. Chưa kể anh cũng đã đầu tư khá nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc mới có thể hình thành cho đến hôm nay.

... Nhưng khi đứng trước tình hình mọi khó khăn vây quanh, anh không có nhiều thời gian để cân nhắc và lựa chọn.

May mắn nhờ có Ikigai!

Một khi thật sự đã hiểu được bản thân, mỗi khi gặp khó khăn trong việc ra quyết định hay lựa chọn, hãy quay vào bên trong và hỏi chính bản thân mình.

Ikigai như là chiếc kim chỉ nam giúp định hướng cho anh khi đó.

Đặng Phước Lộc 8 (2)

... Sau hơn 2 năm tiến hành thay đổi và cắt bỏ, cuối cùng anh đã có được những kết quả tốt đẹp cho chính bản thân, cho hoạt động kinh doanh và cả trong cuộc sống gia đình của mình.

Anh đã cấu trúc và sắp xếp toàn bộ lại hoạt động kinh doanh của mình. Mọi thứ trở nên đơn giản nhưng hiệu quả hơn rất nhiều so với trước kia.

Nó đã giúp anh cùng một lúc có thể làm được rất nhiều việc. 

Đặc biệt nó có thể diễn ra tự động ở rất nhiều mắt xích và tạo ra được nguồn thu nhập cho cuộc sống của mình. 

Bên cạnh đó anh cũng đã đúc rút và xây dựng lên cho mình mô hình kinh doanh hết sức tinh gọn nhưng cực kỳ có sức mạnh và hiệu quả, anh đặt tên cho nó là KINH DOANH ĐAM MÊ.

Vì anh cho rằng một khi dấn thân vào con đường kinh doanh, nếu không tìm thấy được ngọn lửa đam mê, ý nghĩa và hạnh phúc trên con đường của mình thì hãy nghiêm túc xem lại nó. 

Kinh doanh không phải là con đường duy nhất, cũng không phải là con đường dành cho tất cả mọi người để có cuộc sống tốt đẹp.

Anh cũng đã tham gia hỗ trợ tư vấn xây dựng hệ thống cho những người mới bắt đầu hay những chủ doanh nghiệp hiện đang gặp khó khăn để biết cách cấu trúc và tổ chức lại giúp tạo ra kết quả vượt trội.

Nhưng điều mà anh cảm thấy ý nghĩa nhất trong hành trình này, đó chính là anh đã tìm thấy được con đường và hướng đi đúng cho cuộc sống của mình. Anh đã có được niềm tin bên trong, biết cách kiểm soát và làm chủ bản thân, từ đó giúp cho cuộc sống trong gia đình luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Hilobee

Được thành lập từ năm 2017 Hilobee chính là thương hiệu cung cấp các loại Mật Ong có chất lượng cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Một điểm rất đặc biệt đó là Hilobee không chỉ cung cấp Mật Ong đơn thuần, mà còn đưa đến cho người dùng những hướng dẫn giải pháp toàn diện, giúp mọi người không chỉ có được một sức khỏe hoàn hảo, một thân hình trẻ đẹp, mà còn giúp cho mọi người có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

SỨ MỆNH

Hilobee sẽ giúp mọi người luôn tin tưởng vào bản thân, tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày

GIẢI PHÁP NỔI BẬT

Bí Mật Mật Ong - Sống Khỏe Đẹp và Hạnh Phúc

Làm thế nào để biến MẬT ONG thành trợ thủ đắc lực giúp bạn có được một Cơ Thể Khỏe Mạnh từ bên trong, một Làn Da Trắng Hồng tự nhiên và đặc biệt là có được một cuộc sống Vui Vẻ và Hạnh Phúc mỗi ngày, cho dù hiện tại bạn đang ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào!

Tặng MIỄN PHÍ Lọ Mật Ong Hoa Rừng Tây Bắc 137g Hilobee - Trị giá: 89.000 vnđ

Vì sao ở ngoài kia có rất nhiều người áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp gia tăng sức khỏe và làm đẹp, nhưng hầu hết trong số đó đều không mang lại kết quả như họ mong muốn, hoặc có kết quả thì để lại nhiều tác dụng phụ và tốn kém nhiều chi phí?

Nếu bạn muốn thoát khỏi đám đông đó, hãy bấm vào nút bên dưới!

Tham gia chương trình Online cùng:

Đặng Phước Lộc

"Làm thế nào để xây dựng được một Mô hình kinh doanh dựa trên những đam mê, sở thích của mình, tạo ra được nguồn thu nhập tốt với số vốn ít ỏi, thậm chí không cần có nhân sự hỗ trợ!"

Đặng Phước Lộc - Kinh doanh đam mê red version

Nếu bạn đang loay hoay chưa biết cách làm thế nào để có thể được tự do sống theo phong cách của mình mà vẫn tạo ra được nguồn thu nhập tốt, thì đây chính là nơi bạn cần tìm.

Đặng Phước Lộc - Khám Phá Ikigai - Định Vị Bản Thân

Cách để thấu hiểu bản thân, tìm ra được đam mê, sở thích của mình từ đó xác định được mục tiêu, hướng đi và sống một cuộc sống ý nghĩa mà bạn mơ ước.

LÀM VIỆC TRỰC TIẾP VỚI

ĐẶNG PHƯỚC LỘC

Đặng Phước Lộc

Trở thành đối tác của 

Hilobee

Nếu bạn là người muốn được trao đi giá trị và giúp đỡ người khác có được sức khỏe tốt, một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc, thì Hilobee chính là lựa chọn đối tác phù hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm, nội dung và chiến lược. Bạn hãy chia sẻ nó đến cho những người cần.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ cũng chính là CƠ HỘI KINH DOANH TỐT giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Đặng Phước Lộc

Coaching 1:1 với

ĐẶNG PHƯỚC LỘC

Nếu bạn đang có ý định hay mong muốn được sở hữu một mô hình kinh doanh dựa trên những đam mê sở thích của mình, hoặc bạn đang kinh doanh nhưng gặp khó khăn trong việc xây dựng, phát triển đặc biệt là bạn mong muốn được tự động hóa mô hình của mình để có nhiều thời gian hơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể đặt lịch để được tư vấn 1:1 bằng cách bấm vào nút bên dưới!

(Lưu ý: Mỗi giờ coaching 1:1 sẽ có mức phí $500/giờ. Và chúng tôi sẽ xác nhận trước khi chốt lịch).

Đặng Phước Lộc

Xây dựng hệ thống

ACTIVE MARKETING

Nếu bạn đã có mô hình kinh doanh của mình, nhưng chưa phát huy tốt hiệu quả như bạn mong đợi, hoặc mô hình chiếm hết quỹ thời gian hàng ngày của bạn,... Và bạn mong muốn chúng tôi setup sẵn một phần hoặc toàn bộ hệ thống tự động cho hoạt động kinh doanh của mình, giúp gia tăng doanh thu và giải phóng bản thân.. thì đây là nơi bạn cần tìm hiểu.

>