TẶNG MIỄN PHÍ

BÍ MẬT 7 BƯỚC KHÁM PHÁ IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Con đường giúp bạn thấu hiểu bản thân xác định được MỤC TIÊU, HƯỚNG ĐI và sống cuộc sống mà bạn mơ ước.

Điền thông tin để nhận MIỄN PHÍ
Bí mật 7 bước khám phá Ikigai - Thức tỉnh mục đích sống

Xin chào bạn, 

Tôi là Đặng Phước Lộc

Người đã có 12 năm làm cho công ty của Nhật Bản và tôi cũng là người bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để nghiên cứu và tìm hiểu cách thức làm thế nào để tìm được Ikigai của mình.

Cuối cùng sau gần 12 năm làm việc cho công ty của Nhật Bản, hơn 5 năm tự kinh doanh, học hỏi phát triển bản thân, và gần 2 năm sống cùng với việc làm thế nào để tìm được Ikigai, thì tôi cũng đã tìm được Ikigai của mình là gì.

Và cũng nhờ việc xác định được Ikigai nên tôi từ một người đang rơi vào trạng thái hỗn độn, bế tắc, mất phương hướng, không tìm thấy lối ra đã xác định được cho mình mục tiêu hướng đi và con đường của mình. 

Từ đó, mọi thứ xung quanh tôi cũng trở nên thay đổi và tốt hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người đang cảm thấy mông lung trong công việc, sự nghiệp, trong các mối quan hệ, hay mơ hồ hoặc bế tắc trong việc xác định được cho mình con đường, hướng đi trong cuộc sống..., thì việc dành thời gian để tự tìm hiểu bản thân và khám phá Ikigai của mình là gì là điều bạn cần PHẢI LÀM lúc này.

Vì để bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và công sức để "vật lộn" với Ikigai hay thậm chí bạn còn có thể bị lạc vào những thông tin sai lệch. Chính vì vậy, tôi đã đúc rút và đóng gói lại toàn bộ quá trình khám phá Ikigai của mình và tôi sẽ dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn:

BÍ MẬT 7 BƯỚC KHÁM PHÁ IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Bí mật 7 bước khám phá Ikigai - Thức tỉnh mục đích sống

Tôi biết rằng, khi bạn đọc đến đây, bạn đã ít nhiều biết đến Ikigai là gì, bạn cũng đã hình dung sơ bộ trong đầu về Ikigai, hay thậm chí bạn cũng đã cố gắng xem và thử nhiều cách để tìm được Ikigai của mình là gì.

Nhưng tại sao bạn vẫn không thể tìm được Ikigai của mình?

Hoặc nếu có viết ra được Ikigai thì chưa chắc rằng bạn cảm thấy bạn thân đủ tự tin về Ikigai đó.

Bởi vì hơn 99% những thông tin chia sẻ về Ikigai hiện tại ở bên ngoài đều đang bị hiểu sai bản chất thực về Ikigai của người Nhật. Nên dẫn đến mọi người đang có cái hiểu HOÀN TOÀN SAI LỆCH về ý nghĩa thực của Ikigai.

Bạn không thể từ một thông tin sai mà có thể cho ra được kết quả đúng. Bản thân tôi cũng đã từng phạm phải vào sai lầm này. Và nó đã lấy mất đi của tôi rất nhiều thời gian, công sức và chi phí từ những thông tin sai lệch đó.

Đó chính là lý do vì sao tôi dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn:

BÍ MẬT 7 BƯỚC KHÁM PHÁ IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Bạn sẽ có cái nhìn và hiểu đúng đắn về Ikigai của người Nhật. Dựa vào đó, bạn mới có thể nhanh chóng tìm được Ikigai của mình, từ đó xác định được MỤC TIÊU VÀ HƯỚNG ĐI trong cuộc sống, xây dựng cuộc sống Ý NGHĨA VÀ HẠNH PHÚC.

Hơn thế nữa, vì bạn đã được tặng MIỄN PHÍ thông tin ĐÚNG ngay từ đầu, nên bạn có thể rút ngắn được nhiều thời gian để tìm ra được Ikigai của mình hơn so với tôi.

BẤM VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI VỀ NGAY CHO MÌNH

Sớm gặp lại bạn,

Đặng Phước Lộc

Copyright by phuocloc.net

>