Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!

Sơ đồ tìm Ikigai đã được gởi đến Email mà bạn đăng ký.


Nhưng, ở đây đang có một cơ hội dành cho bạn ...

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tự tìm Ikigai của mình.

Bạn muốn được hướng dẫn tìm ra Ikigai một cách nhanh nhất.

Dưới đây là những gì dành cho bạn!

Có phải những điều này thường hay diễn ra với bạn?

 - Bạn thường hay có những suy nghĩ tiêu cực.

 - Bạn không thấy thoải mái với những việc mình đang phải làm.

 - Bạn có bất hòa với những mối quan hệ của bạn.

 - Cảm giác mỗi ngày đi làm của bạn dài lê thê mà bạn không biết nên làm như thế nào.

 - Bạn không xác định được mục tiêu của mình trong cuộc sống và chỉ cố gắng cầm cự để có thu nhập.

Hãy để tôi hỏi bạn một câu nhé!

 - Bạn có từng khao khát có được một công việc mà mình thật sự yêu thích chưa?

 - Bạn có muốn được làm việc mà ở đó bạn có cảm giác thật ý nghĩa, cảm nhận được sự tự do, sự phát triển và giá trị của bản thân mình?

Vậy tại sao bạn vẫn chưa đạt được điều đó?

Có thể đây không phải là lần đầu tiên bạn đi tìm giải pháp giúp nhanh chóng tìm được Ikigai của mình đúng không? Khi nào thì bạn mới có thể đạt được điều đó.

Hãy xem hết nội dung bên dưới, bạn sẽ có cho mình lời giải đáp.

Xin chào bạn!

Tôi là Phước Lộc, cách đây vài năm tôi cũng giống như bạn. Dưới đây là cách mỗi ngày tôi thức dậy!

"Reng... reng... reng... 6:00 AM sáng, tiếng chuông báo thức từ điện thoại liên tục kêu lên đánh thức cả nhà tôi thức dậy nhưng tôi thì lại không. Tôi với tay lấy cái điện thoại tắt báo thức đi rồi lại tiếp tục nằm ngủ trong sự chán chường.

Mặc dù trước đó tôi đã luôn cố gắng tự nói với bản thân mình rằng mình cần phải thay đổi, phải cố gắng từng bước nhỏ nhất. Bước đầu tiên là tập cho mình thói quen dậy sớm. Nhưng chỉ được vài hôm thì đâu lại vào đó, tôi lại tiếp tục những thói quen nằm ườn trên giường và lướt điện thoại, cho dù đã mở mắt dậy từ sớm.

Vấn đề của tôi là tôi thực sự không biết mình muốn gì, mặc dù tôi đang có một mô hình kinh doanh của riêng mình nhưng bản thân lại rất mơ hồ, không biết đó có phải là con đường lâu dài của mình không? Mình cần phải làm gì để đưa mô hình kinh doanh của mình lên một tầm cao mới hay phải thay đổi qua mô hình khác.. nên mỗi buổi sáng, có rất nhiều việc cần phải làm nhưng tôi không biết nên làm gì bắt đầu từ đâu và cứ có cảm giác chán chường không vượt qua được chính bản thân mình.

Và rồi, một hôm vô tình tôi biết đến Ikigai của người nhật, cách giúp họ sống vui vẻ và hạnh khi lướt xem các video trên Youtube, tự nhiên thấy bừng tỉnh. Những người lớn tuổi ở đây họ chỉ có mỗi một việc tập thể dục và nói chuyện mỗi sáng thôi mà trong họ thật vui vẻ và hạnh phúc nhường nào. Còn bản thân tôi đang làm rất nhiều việc, có nhiều dự định, kế hoạch này kia thì là chán nản không có chút vui vẻ thoải mái,.. chỉ đơn giản tôi đang không hiểu bản thân mình muốn gì. Hay nói cách khác tôi thực sự không biết Ikigai của mình là gì nên tôi rất mơ hồ trong công việc hàng ngày của mình.

Thế là tôi quyết tâm tìm hiểu về Ikigai để có thể hiểu được nguồn động lực thực sự của mình là gì. Tôi xem, học và thực hành liên tục để làm sao tìm được Ikigai của mình là gì thông qua các bài viết, video hướng dẫn trên Youtube... 

Nhưng sau khi thực hành một vài phương pháp kết quả là tôi vẫn không sao tìm ra được Ikigai của mình. Tôi không hiểu lý do vì sao, nhưng khi thực hành hết các phương pháp thì Ikigai của tôi nó có cảm giác như là một điều mang tính thử thách và càng khiến tôi thêm mệt mỏi.

Và rồi tôi bắt đầu ngồi suy nghĩ lại. Nếu tôi muốn tìm được Ikigai theo như cách của người Nhật họ đã làm thì tôi cần phải tìm học từ cách của người Nhật đã làm. Do đó tôi tìm mua tất cả các cuốn sách viết về Ikigai của người Nhật để đọc và nghiên cứu, sau đó tiếp tục tìm hiểu xem ở Nhật bản có ai đang hướng dẫn hay dạy về cách tìm Ikigai để mình có thể học được không.

Cuối cùng tôi đã nhận ra từ trước đến nay tôi không thể biết được Ikigai của mình đó không phải hoàn toàn do lỗi của tôi. Đó chỉ vì đơn giản là có đến hơn 99% thông tin trên các bài viết, video youtube ngoài kia đang có cái hiểu sai hoàn toàn về Ikigai của người Nhật. Tôi đi học từ cái hiểu sai thì không thể ra được kết quả đúng được.

Suốt bao nhiêu lâu, họ bảo tôi rằng, Ikigai: 

"Là những gì thế giới cần, là những gì bạn được trả tiền..."

khi tôi biết rằng điều đó là không đúng, tôi đã có thể tháo gỡ được khúc mắc và có được kết quả xứng đáng với mình.

Những thông tin sai sự thật, thiếu sự kiểm chứng đang được chia sẻ liên tục trên các phương tiện rất dễ làm cho chúng ta có cái hiểu sai về bản chất sự việc trong đó có Ikigai. Chính những thông tin đó làm tôi mất rất nhiều thời gian mới có để kiểm chứng lại được.

Từ khi tôi có được phương pháp đúng và nhận ra được Ikigai của mình thực sự là gì cuộc sống của tôi trở nên rất vui vẻ và hạnh phúc, trong khi mọi thứ xung quanh cuộc sống của tôi  vẫn như cũ. Vẫn ở trong ngôi nhà đó, vẫn người vợ, hai cậu con trai, .. công việc hàng ngày như trước kia. Nhưng tại sao tôi lại cảm thấy thoải mái và vui vẻ hạnh phúc hơn xưa rất nhiều. 

Chỉ đơn giản tôi hiểu được bản thân tôi thật sự muốn gì. Không chỉ vậy, khi tôi hiểu được tôi muốn gì, công việc của tôi cũng trở nên thuận lợi đi đúng hướng với Ikigai của mình hơn, các mối quan hệ của tôi cũng tốt đẹp hơn.

Khi tôi luôn có được sự tích cực trong bản thân mình, những người xung quanh tôi cũng cảm nhận được điều đó, họ cũng cảm thấy rất vui vẻ và thoái mái khi giao tiếp với tôi hàng ngày."

Và đó cũng chính là lý do tôi tạo ra:

Giải pháp giúp bạn nhanh chóng tìm được Ikigai của mình

để có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Quá trình từ lúc nhận biết, tìm hiểu thử nghiệm qua nhiều phương pháp,.. đến khi ra được giải pháp đúng cho mình đã tiêu tốn của tôi rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nhưng kết quả nhận được đối với tôi thì hoàn toàn xứng đáng.

Giải pháp này sẽ giúp bạn không còn phải bỏ ra hàng tháng thậm chí hàng năm trời, chưa kể tốn rất nhiều chi phí để tìm ra được Ikigai của mình.

Việc này đã từng tiêu tốn của tôi gần một năm trời nhưng bây giờ tôi có thể hoàn thành việc này trong vòng 7 ngày. 

Giải pháp này sẽ giúp cho bạn hiểu được:

 - Giá trị cốt lõi của bản thân để tự nhận biết và điều chỉnh cách mà mình đang tương tác với thế giới xung quanh.

 - Bạn sẽ nhận biết được bạn đang đánh mất sự hiện diện trong chính cuộc sống của bạn như thế nào.

 - Hiểu được vai trò và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống hiện nay có đang phù hợp với chính bạn hay không.

 - Tìm lại những niềm vui, sở thích trong công việc cuộc sống hàng ngày mà bấy lâu nay bạn đã bị bỏ quên mà không hề hay biết.

Những người đã sử dụng giải pháp đi tìm Ikigai này nói gì

Khi thực hành phương pháp này giống như tôi đang tự trò chuyện với chính bản thân mình đề tìm lại những gì mình vô tình đánh mất khi bị cuốn theo vòng xoáy cuộc sống hàng ngày. Nó đã giúp tôi không còn những suy nghĩ tiêu cực để luôn vững tin trong cuộc sống.

Jane Doe

CEO of Incorp

Có rất nhiều cách giải thích về Ikigai nhưng tôi thật sự ấn tượng và cảm thấy đây mới là giải pháp phù hợp và đúng với những gì mà Ikigai muốn truyền tải. Hãy sống với thực tại và bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Cảm ơn giải pháp rất nhiều.

John Doe

CEO of Incorp

Tôi đã biết đến Ikigai từ rất lâu rồi, cũng luôn ý thức tìm được Ikigai cho mình nhưng hầu hết các phương pháp tôi đều không thể tìm được Ikigai của mình hoặc nếu có thì không chính xác. Khi biết đến phương pháp này thì mới đúng làm tôi rất hài lòng.

Jane Doe

CEO of Incorp

=> Trước khi tìm hiểu chính xác những gì mà giải pháp này mang đến cho bạn ở bên dưới, hãy cho phép tôi hỏi bạn một câu!

 - Bạn có muốn tiếp cận giải pháp này với chi phí mà chưa đến 1/10 những chi phí mà tôi đã phải bỏ ra không? Và bạn sẽ được mọi thứ để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được Ikigai của mình để sống một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

Mặc dù thật khó để mô tả hết từng lợi ích mà:

Giải pháp giúp bạn tìm Ikigai

mang đến cho bạn nhưng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài điều mà bạn sẽ nhận được khi tiếp cận ở bên trong.

1. Bạn sẽ nhận được sơ đồ đi tìm Ikigai của chính những người Nhật đang dùng để đi tìm Ikigai của họ 

- Trị giá: 397 USD

Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net
Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 2

Sơ đồ này được phát triển bởi Nicholas Kemp chuyên gia huấn luyện về Ikigai dưới sự hỗ trợ và tư vấn của giáo sư Hasegawa người chuyên nghiên cứu về Ikigai của người Nhật. Sơ đồ sẽ chỉ rõ cho bạn từng bước để giải mã từng nút thắt trong việc tìm Ikigai của mình.

Đây chính là tấm bản đồ giúp bạn có những bước đi đúng trong hành trình của mình.

2. Bộ tài liệu với các bài thực hành riêng biệt đã được việt hóa giúp bạn hiểu và gỡ từng nút thắt trong sơ đồ tìm Ikigai 

- Trị giá: 297 USD

Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 3
Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 4

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được từng khái niệm và trả lời chính những khúc mắc của mình. Ngoài ra nó còn giúp bạn biết cách làm thế nào để tự đặt mục tiêu và thay đổi mình theo chiều hướng tốt hơn. 

Tháo gỡ mọi vướng mắc trong hành trình của bạn.

3. Bộ 25 video hướng dẫn bạn từng bước để có thể thực hành, dẫn dắt  bạn qua từng giai đoạn 

- Trị giá: 597 USD

24 Giá trị cốt lõi 2
28 ngày thực hành biết ơn

Bộ Video dưới sự hướng dẫn của tôi sẽ dẫn dắt bạn bước qua từng bước trong tổng thể của sơ đồ đi tìm Ikigai. Bạn có thể học bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Sau cùng bạn cũng sẽ cần một người dẫn dắt giúp bạn nhẹ nhàng bước qua những vướng mắc trong hành trình.

Tổng giá trị mà bạn nhận được trong toàn bộ giải pháp này sẽ là:

1. Bạn sẽ nhận được sơ đồ đi tìm Ikigai của chính những người Nhật đang dùng để đi tìm Ikigai của mình 

- Trị giá: 397 USD

2. Bộ tài liệu đã được việt hóa giúp bạn hiểu và gỡ từng nút thắt trong sơ đồ tìm Ikigai 

Trị giá: 297 USD 

3. Bộ 25 Video hướng dẫn bạn từng bước để có thể thực hành, dẫn dắt  bạn qua từng giai đoạn 

- Trị giá: 597 USD

Tổng cộng: 1.271. USD - Tương đương: 28.806.000 VNĐ

 - Nếu toàn bộ giải pháp này giúp bạn đạt được sự hài lòng trong cuộc sống nhận ra ý nghĩa và sự tự do cho cuộc sống của bạn, bạn có cảm thấy xứng đáng không?

 - Nếu toàn bộ giải pháp này giúp bạn thoát khỏi sự đỗ vỡ trong các mối quan hệ, có được sự hòa hợp và kết nối với những người xung quanh giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bạn cảm thấy có xứng đáng không?

 - Nếu toàn giải pháp này giúp bạn hiểu về mục đích cuộc sống của bạn, giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn với những giá trị xung quanh và thấu hiểu giá trị của bản thân bạn có cảm thấy xứng đáng không?

 - Nếu giải pháp này giúp bạn thoát khỏi được sự chán chường tìm được nguồn cảm hứng của sự sáng tạo bên trong bạn, giúp bạn cảm nhận được sự  tự do và phát triển trong chính bản thân mình bạn có cảm thấy xứng đáng không?

Tất nhiên, Tôi sẽ không cung cấp giải pháp:

Giúp bạn nhanh chóng tìm được Ikigai

với mức phí: 1.271. USD - Tương đương: 28.806.000 VNĐ

Mức phí mà tôi tôi đưa ra cho bạn để sở hữu toàn bộ:

Giải pháp nhanh chóng tìm được Ikigai

là:

1.979.000 vnđ

 Cam kết:

 Mục tiêu của tôi chỉ mong muốn giúp bạn nhanh chóng tìm được Ikigai của mình, để có thể xác định được hướng đi của mình trong cuộc sống, từ đó có được niềm vui niềm hạnh phúc mỗi ngày mà không cần phải quá vất vả, tốn kém, trả giá nhiều thứ như trước kia tôi từng gặp phải. 

 Do đó, trường hợp bạn đã đăng ký và trải nghiệm trong vòng 7 ngày, nếu bạn cảm thấy phương pháp này không giúp ích được gì cho bạn trong việc tìm được Ikigai của mình, chỉ cần bạn phản hồi lại với tôi qua email, tôi xin cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền mà bạn đã thanh toán mà không yêu cầu bạn phải trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Bạn cần đăng ký ngay hôm nay bởi 2 lý do:

 - Ưu đãi về giá bán này chỉ có tại đây và thời gian ưu đãi chỉ tồn tại trong vòng 24h. 

 - Bạn sẽ không tìm thấy thông tin tương tự như thế này ở bất kỳ đâu bên ngoài trang này.

Hãy hình dung cuộc sống xung quanh của bạn sẽ thay đổi như thế nào khi bên trong bạn đã luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Hãy bấm vào nút đăng ký bên dưới bạn sẽ được dẫn đến trang đặt hàng. Bên trong đó sẽ có thông tin hướng dẫn thanh toán. Sau khi thanh toán xong ngay lập tức hệ thống sẽ gởi thông tin đăng nhập để bạn có thể vào học ngay, bao gồm cả tài liệu hướng dẫn.

Bấm để đăng ký

Bạn biết đó, cho dù bây giờ bạn có đăng ký hay không cũng không phải là vấn đề lớn đến với tôi. Tôi vẫn tiếp tục công việc thường ngày và chắc chắn sẽ vẫn đạt được những niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày cho dù có sự đăng ký của bạn hay không.

Nhưng nếu bạn không đăng ký giải pháp này để được hướng dẫn từng bước tìm được Ikigai của mình bạn sẽ phải loay hoay mất rất nhiều thời gian và chi phí. 

Tôi biết sự thật này nghe có vẻ không được lọt tai lắm, nhưng tôi tin nếu công tâm bạn sẽ phải công nhận với tôi điều đó.

Hãy nhớ rằng, dưới đây là tất cả những gì mà 

Giải pháp giúp bạn nhanh chóng tìm được Ikigai

mang đến cho bạn

1. Bạn sẽ nhận được sơ đồ đi tìm Ikigai của chính những người Nhật đang dùng để đi tìm Ikigai của mình 

- Trị giá: 397 USD

Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net
Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 2

Sơ đồ này được phát triển bởi Nicholas Kemp chuyên gia huấn luyện về Ikigai dưới sự hỗ trợ và tư vấn của giáo sư Hasegawa người chuyên nghiên cứu về Ikigai của người Nhật. Sơ đồ sẽ chỉ rõ cho bạn từng bước để giải mã từng nút thắt trong việc tìm Ikigai của mình.

Đây chính là tấm bản đồ giúp bạn có những bước đi đúng trong hành trình của mình.

2. Bộ tài liệu đã được việt hóa giúp bạn hiểu và gỡ từng nút thắt trong sơ đồ tìm Ikigai 

- Trị giá: 297 USD

Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 3
Sơ đồ Ikigai by phuocloc.net 4

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được từng khái niệm và trả lời chính những khúc mắc của mình. Ngoài ra nó còn giúp bạn biết cách làm thế nào để tự đặt mục tiêu và thay đổi mình theo chiều hướng tốt hơn. 

Tháo gỡ mọi vướng mắc trong hành trình của bạn.

3. Bộ 25 Video hướng dẫn bạn từng bước để có thể thực hành, dẫn dắt  bạn qua từng giai đoạn 

- Trị giá: 597 USD

24 Giá trị cốt lõi 2
28 ngày thực hành biết ơn

Bộ Video dưới sự hướng dẫn của tôi sẽ trả lời giải thích từng bước trong tổng thể của sơ đồ đi tìm Ikigai. Bạn có thể học bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Sau cùng bạn cũng sẽ cần một người dẫn dắt giúp bạn nhẹ nhàng bước qua những vướng mắc trong hành trình.

Tổng giá trị  mà bạn nhận được : 1.271. USD - Tương đương: 28.806.000 VNĐ

Đăng ký ngay hôm nay bạn chỉ cần thanh toán số tiền: 

1.979.000 vnđ

Bấm để đăng ký

 Cam kết:

 Mục tiêu của tôi chỉ mong muốn giúp bạn nhanh chóng tìm được Ikigai của mình, để có thể xác định được hướng đi của mình trong cuộc sống, từ đó có được niềm vui niềm hạnh phúc mỗi ngày mà không cần phải quá vất vả, tốn kém, phải trả giá nhiều thứ như trước kia tôi từng gặp phải. 

 Do đó, trường hợp bạn đã đăng ký và trải nghiệm trong vòng 7 ngày, nếu bạn cảm thấy phương pháp này không giúp ích được gì cho bạn trong việc tìm được Ikigai của mình, chỉ cần bạn phản hồi lại với tôi qua email, tôi xin cam kết hoàn lại toàn bộ số tiền mà bạn đã thanh toán mà không yêu cầu bạn phải trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Bấm để đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Tôi thực hành giải pháp này như thế nào?

Giải pháp này bao gồm:

1. Sơ đồ hướng dẫn tìm Ikigai có tên: The Japanese Ikigai Framework

2. Các hướng dẫn thực hiện từng bước và bài thực hành giúp tìm ra từng yêu tố trong sơ đồ

3. Bộ 25 video hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện.

Bạn chỉ cần thực hành từng bước theo hướng dẫn đã được soạn sẵn.

Có phát sinh thêm chi phí hay khoản thu nào khác không?

Khoản chi phí bạn trả ở đây là tất cả những gì bạn cần để có thể tự tìm ra được Ikigai của mình. Không có phụ thu hay bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh thêm.

Tôi có thể thực hành giải pháp này trong bao lâu?

Giải pháp này giúp bạn tìm ra được Ikigai của mình trong vòng 7 ngày. Bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào bạn có thể sắp xếp được thời gian.

Ngoài phương pháp này ra còn phương pháp nào khác để tìm Ikigai không?

Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay được phát triển bởi chính những người Nhật Bản chuyên nghiên cứu về Ikigai của người Nhật. Tôi cũng đã thử rất nhiều phương pháp đang được nói đến ở trên Youtube kể cả nước ngoài, hầu hết trong số đó được dẫn từ một cách hiểu sai về Ikigai.

Bấm để đăng ký

Copyright by phuocloc.net

>