Thu hút những điều bạn muốn

Hôm nay là kết quả của những suy nghĩ trước đó

Điều mà tôi muốn nói với bạn ở đây chính là một quy luật của Vũ Trụ, quy luật đó có tên là: LUẬT HẤP DẪN.

Luật hấp dẫn là một trong 12 quy luật đã tồn tại và luôn vận hành không ngừng nghỉ trong vũ trụ, có mối liên hệ qua lại với nhau giúp thế giới hoạt động đúng theo quy đạo và trật tự đã được định ra. Việc của chúng ta là cần hiểu rõ và nắm bắt được các quy luật để có thể sống theo cách mà chúng ta mong muốn.

Cho dù bạn có công nhận hay chối bỏ thì Luật Hấp Dẫn vẫn luôn hiện hữu xung quanh bạn, có thể bạn đã không để ý hoặc chưa nhận ra mà thôi.

Trước kia, tôi cũng không hề biết đến sự tồn tại của quy luật này và bản thân tôi đã rất nhiều lần vô tình ứng dụng quy luật hấp dẫn vào trong đời sống hàng ngày, trong công việc mà tôi không hề hay biết. Tôi chỉ thật sự nhận ra khi tôi rơi vào đường cùng trong công việc kinh doanh của mình. Khi hiểu được quy luật tôi mới biết rằng ra những may mắn hay khó khăn mà trước đây tôi gặp phải, nó không phải là ngẫu nhiên hay vô tình, mà nó là do chính tôi đã tạo ra bằng chính những suy nghĩ của mình trong quá khứ.

Nếu bạn đã đọc qua câu chuyện của tôi, bạn có thể thấy thời điểm lúc tôi bắt đầu đi xin thực tập, đó chính là một hướng dẫn của vũ trụ đã chỉ đường cho tôi, bởi vì tôi đã đưa ra yêu cầu đó ngay khi còn là cậu sinh viên. Tôi đã hình thành suy nghĩ, đưa ra yêu cầu, tôi hình dung ra cảnh mà tôi được làm việc ở đó sẽ như thế nào, cảm xúc của tôi sẽ ra sao... Để rồi sau đó, ngay khi ra trường tôi hành động theo cảm xúc, nội tâm của mình và đạt được những gì mình mong muốn trước kia. Mặc dù những mong muốn của tôi chỉ có trong suy nghĩ chứ tôi chưa hề viết hay nói ra cho ai hết.

Một câu chuyện thứ hai, đó là khi tôi mới vào làm việc, thời điểm đó công ty có tổ chức đi du lịch nước ngoài dành cho các nhân viên có thành tích công việc xuất sắc, có thâm niên và các quản lý cấp trung trở lên. Khi thấy mọi người được đi tôi rất thích và khát khao một ngày nào đó sẽ được đi qua nước ngoài để xem thế giới bên ngoài họ ra sao... vì từ nhỏ đến lớn tôi chỉ đi một vài nơi ở trong đất nước Việt Nam mình, cũng chưa một lần được ngồi trên máy bay xem cảm giác nó như thế nào.

Nhưng để được đi chuyến đi đó đòi hỏi tôi phải làm việc trên 3 năm, phải đạt thành tích tốt,... trong khi đó tôi chỉ mới vào làm mới được hơn một năm thì gần như không thể. Trong suy nghĩ của tôi khi đó tôi vẫn ao ước và tin rằng một ngày không xa tôi sẽ được đi nước ngoài cùng công ty. Tôi cũng thường hay lắng nghe mọi người kể chuyện ở nước này nước kia như thế này, như thế nọ... Tôi cố gằng hình dung xem mình được đi qua đó sẽ ra sao, cảm giác như thế nào...

Và rồi điều kỳ diệu đã đến, năm đó nhà máy (nơi lắp ráp và phân phối ô tô xuống cho các đại lý - Showroom ô tô) đã tổ chức một chuyển đi nước ngoài tham quan du lịch kết hợp với học hỏi tại Đài Loan dành cho những Showroom ô tô đạt kết quả chăm sóc khách hàng tốt mà đó cũng là bộ phận mà tôi đang là một nhân viên ở đó. Mỗi bộ phận chỉ có một người được tham dự.

Tự nhiên, khi nhận được thông tin đó tôi có một cảm giác mình sẽ là người được đi, mặc dù xét về tiêu chí thì tôi chưa đủ điều kiện. Vài ngày sau, tôi thấy hai sếp của tôi là anh quản lý cấp trung và anh TGĐ bàn bạc với nhau, sau đó ra thông báo quyết định chọn tôi sẽ là người được đi chyến đi đó. Tôi thực sự không thể tin nổi, chỉ biết cảm ơn rối rít đến hai sếp của tôi.

Loc's story 23-min

Chuyến đi đài loan vào 04.2007 khi tôi mới làm chính thức được 1.5 năm

3 tháng sau, chuyển đi khởi hành và tôi đã được khám phá rất nhiều điều, cảm giác vô cùng thích thú vì đó là lần đầu tiên tôi được ngồi trên chiếc máy bay, lần đầu tiên được đi ra nước ngoài và khám phá thế giới xung quanh. Tôi nhớ lại thời điểm tôi đưa ra ước muốn của mình đến lúc tôi chuyển đi khởi hành là trong vòng khoảng 4 tháng. Khi đó tôi chỉ mới vào làm tại công ty được 1,5 năm. Trong khi đó, công ty còn rất nhiều người đã làm việc lâu hơn tôi rất nhiều vẫn chưa được đi. Đó thực sự là điều kỳ diệu với tôi khi đó. Nhưng thực tế, nó không phải ngẫu nhiên, nó là vì tôi đã vô tình áp dụng đúng luật hấp dẫn mà tôi lại không hề hay biết.

Thêm một câu chuyện khác, năm tôi 10 tuổi, khi đó tôi là một cậu bé rất tinh nghịch, hay chạy quanh xóm để chơi cùng các bạn bè. Có một lần tôi chạy qua nhà hàng xóm thấy cây nạng của cụ ông hàng xóm lúc trước bị gãy chân phải đi nạng và vứt ở phía sau chuồng gà. Với sự hiếu kỳ của đứa trẻ, tôi lấy cây nạng đó ra đi và giả bộ đi như ông cụ trước kia. Thấy các bạn tôi cười to khoái chí tôi càng tỏ ra đắc ý và thích thú với cây nạng đó. Thậm chí, tôi còn mang về giấu ở sau nhà để khi nào thích thì mang ra chơi.

Chỉ vài tháng sau, trong lúc đạp xe đi học về, khi đùa giởn với các bạn, tôi bị lao xe xuống rãnh thoát nước và rồi sau đó chân tôi đã bị gãy phải đi bó bột. Khi bó bột xong, tôi phải dùng đúng cây nạng đó để có thể đi lại trong quá trình băng bột. Sau này, khi biết được cây nạng đó tôi lấy của cụ ông nhà hàng xóm nên ngay khi lành chân Mẹ tôi đã đem đốt và vứt bỏ nó.

Những điều đó không hề ngẫu nhiên, đó là vì tôi đã vô tình ứng dụng luật hấp dẫn để đưa điều xui xẻo đó đến với mình mà không hề hay biết.

Chính vì vậy, việc nắm bắt và làm chủ được luật hấp dẫn là điều mà tất cả chúng ta cần phải hiểu để có thể sống một cuộc sống mà chúng ta mong muốn.

Tôi may mắn đã biết đến Luật Hấp Dẫn và tôi đã tìm hiểu rất nhiều cách để có thể ứng dụng được nó một cách chủ động thay vì bị động như trước kia.

Để có thể ứng dụng được Luật hấp dẫn một cách chủ động cho cuộc sống của mình, điều quan trọng trước tiên, bạn cần phải định hình lại được khuôn mẫu suy nghĩ đã hình thành từ lâu nay của mình. Nó được ví như một khu vườn, trước đây chúng ta đã không biết, không quan tâm đến nó, để cho cỏ cây thích mọc như thế nào thì mọc. Nay chúng ta sẽ chủ động chăm sóc khu vườn đó bằng cách nhổ bỏ bớt cỏ dại và gieo trồng những hạt giống tốt cho tâm trí của chúng ta. Và chúng ta sẽ nhận được những quả ngọt đúng như chúng ta mong muốn.

Làm thế nào để hiểu được quy luật, cách ứng dụng ra sao, dưới đây là bản hướng dẫn từng bước để bạn có thể xem và thực hiện. Dành tặng cho bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hãy bấm vào link bên dưới để nhận.

>