Chú ý: Dành cho những người MONG MUỐN được sống và làm việc với những ĐAM MÊ và SỞ THÍCH của mình!

ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh

Bí Mật cách thức để biến những Đam Mê, Sở Thích thành mô hình Kinh Doanh Tự Động.

Dang Phuoc Loc - Story-min

Thứ sáu, ngày 06/10/2023 

From: Đặng Phước Lộc 

Bạn thân mến!

Nếu bạn mong muốn biến những Đam Mê, Sở Thích của mình trở thành một mô hình kinh doanh tự vận hành và mang về kết quả bán hàng đều đặn mỗi ngày, mà không cần phải có mặt bạn luôn túc trực ở đó thì đây chính là nơi dành cho bạn. 

Đây là lý do:

Trong suốt 12 năm đi làm cho công ty ô tô của Nhật Bản thì tôi nhận thấy rằng có một vấn đề mà hầu như ai cũng gặp, đó chính là khi làm việc đến một giai đoạn, thì vì một lý do nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy không thực sự thoải mái với chính môi trường hay công việc hiện tại của mình.

Lúc này sẽ có 3 lựa chọn (Không có đúng, cũng không có sai, nó tùy thuộc vào hoàn cảnh và suy nghĩ của mỗi người sẽ quyết định):

 - Lựa chọn 1: Tự an ủi và tìm cách để điều chỉnh bản thân để thích nghi dần. 

 - Lựa chọn 2: Thay đổi môi trường làm việc, tìm công ty khác, công việc khác hay bộ phận khác.

 - Lựa chọn 3: Tìm kiếm con đường khác cho riêng mình.

Bản thân tôi thì đã chọn con đường khởi nghiệp với mục tiêu được tự do sống và làm việc với những gì mình yêu thích.

Và khi trải qua hơn 6 năm khởi nghiệp với những mô hình kinh doanh khác nhau, thành công cũng có, thất bại cũng có. 

Nhưng đúc kết lại tôi nhận ra rằng, kinh doanh là một hành trình dài, để đi được trên hành trình dài cần tìm thấy được niềm vui, niềm hạnh phúc ở nơi đó. 

Nếu không bạn sẽ bị dễ rơi vào trạng thái:

 - Khi mới bắt đầu kinh doanh thì rất háo hức, nhưng đến khi bắt tay vào làm khi gặp khó khăn sẽ bị mất phương hướng, rồi chán nản, mệt mỏi, xung đột, bỏ cuộc, mất tự tin, tính tình thay đổi, thường hay cáu gắt và ngại tiếp xúc với mọi người.

 - Hay thậm chí, ngay cả khi đã khởi nghiệp thành công và có được thu nhập tốt cũng không thực sự vui vẻ hay thoải mái hơn, mà thay vào đó họ phải bù đầu tóc rối, áp lực nặng nề để xử lý háng tá công việc phát sinh liên tục với mô hình của mình. Và gần như không có chút thời gian nào dành cho bản thân, gia đình hay cuộc sống của mình.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng.., 

- Tại sao mình cũng đã cố gắng hết sức, mình cũng là người có năng lực, chịu khó tìm tòi, đọc sách, học hỏi, nghiên cứu, thậm chí đã đăng ký những chương trình chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu... 

...nhưng đến khi triển khai thực tế thì gặp bế tắc và kết quả thường khác xa so với kỳ vọng của bạn?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu Điều Đó

Đó không phải là lỗi của bạn. 

Đó là bởi đại đa số những thông tin, hướng dẫn ở ngoài kia đều nhắm đến những Tư Duy, Chiến Lược hay Chiến Thuật của một chủ đề cụ thể. Nó là một phần nào đó trong một mô hình kinh doanh tổng thể.

Trong khi cái mà bạn cần, đó chính là một BỨC TRANH TỔNG QUAN để đi trên một con đường dài. Bắt đầu từ những Đam Mê, Sở Thích của bạn, lập nên Bản Kế Hoạch Chiến Lược Tổng Thể, 

Chỉ khi được sống và làm những việc mình cảm thấy Yêu Thích, cảm thấy Ý Nghĩa hoặc Đam Mê thì nó mới có thể giúp bạn luôn được vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày.

Chính vì vậy, Tôi muốn giới thiệu đến bạn giải pháp để giúp bạn vẽ lên được BỨC TRANH TOÀN CẢNH đó, cũng như cách để triển khai từng bước và đặc biệt đó là TỰ ĐỘNG HÓA ở những công việc mang tính lặp đi lặp lại.

Đây chính là Phương Pháp, giúp bạn HIỂU ĐƯỢC CHÍNH MÌNH, nhận biết được Đam Mê, Sở Thích của mình và biến nó trở thành mô hình kinh doanh TỰ VẬN HÀNH, mà không phải suốt ngày bận rộn xử lý các công việc lặp đi, lặp lại. Phương Pháp mà bạn sẽ không thể tìm thấy được ở đâu khác.

Có thể bạn cho rằng.., Oh! Nghe có vẻ hay đó..!

Nhưng bạn vẫn có thể vừa tự làm việc, vừa tự thử nghiệm, vừa nghiên cứu,.. thì cũng sẽ có cho mình bản Kế Hoạch Chiến Lược cho Đam Mê, Sở Thích của mình đúng không?

 => Chính xác là như vậy.., nhưng tin tôi đi! Bạn phải mất thời gian ít nhất vài năm, chưa kể phải đánh đổi rất nhiều thứ khác (Thời gian, tiền bạc, cơ hội..,).

Giải Pháp mà tôi muốn đưa đến cho bạn đó chính là:

ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh

Nó sẽ giúp định hình toàn bộ hoạt động của một mô hình kinh doanh chỉ trên 1 trang giấy.

Bạn sẽ biết cách xác định được mong muốn thật sự của mình là gì và từ đó đưa ra mục tiêu cụ thể ở từng giai đoạn, từng chiến lược, nguồn lực, kỹ năng cần chuẩn bị.

 • Bạn sẽ được sống với Đam Mê, Sở Thích của mình và chia sẻ những hiểu biết, giá trị của mình để giúp giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình, và nhận được sự yêu quý từ họ.
 • Khách hàng sẽ chủ động, mong muốn được sử dụng giải pháp từ bạn mà không cần bạn phải cố gắng chèo kéo, nài nỉ, để khiến họ phải khó chịu khi mua hàng.
 • Bạn sẽ dễ dàng quản lý và vận hành toàn bộ một mô hình kinh doanh của mình một cách tinh gọn, ít tốn kém và không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ hay nhân sự nữa.
 • Bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm lo cho bản thân, gia đình và cuộc sống của riêng bạn.

Tôi sẽ khó để có thể mô tả hết những lợi ích mà Giải Pháp ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh này mang đến cho bạn.

Vì bản thân tôi cũng đã;

 • Mất hơn 6 năm tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu và thử nghiệm ở cả môi trường Online và Offline.
 • Bỏ ra khoảng kinh phí lên đến vài chục ngàn USD để thử nghiệm rất nhiều công cụ khác nhau để thiết kế được Hệ Thống Automation.
 • Đầu tư hàng ngàn USD để được học và huấn luyện từ những chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Nước Ngoài về Automation. 
 • Không biết bao nhiều lần mang chính mô hình kinh doanh đầu tư tiền tỷ của mình để thử nghiệm thực tế, mới cho ra được kết quả.

Bên cạnh đó, tôi cũng đã trải qua quá trình dài tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệ thống cho những doanh nghiệp, những người có sở thích và đam mê khác nhau và mang lại kết quả thực tế dành cho họ, mới có thể đúc kết ra được phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Hãy nhìn sâu vào bên trong và tự hỏi chính bản thân mình rằng,

 - Đến khi nào bạn mới thực sự được sống và làm việc với những gì mình Đam Mê và Yêu Thích?

 - Liệu rằng, bạn sẽ có đủ thời gian và sức lực để tự mình tìm hiểu và chiến đấu đơn độc mãi đến khi nào?

Thay vì dành hết thời gian để giải quyết những công việc phát sinh lặp đi, lặp lại, gần như không có hồi kết.., hãy dành thời gian đó để chăm sóc bản thân và chăm lo cho gia đình của mình.

Hãy thử tưởng tượng, 

Nếu có một bản Kế Hoạch Chiến Lược chỉ rõ cho bạn từng bước để được làm những công việc mà mình Đam Mê, Yêu Thích mà vẫn có được khách hàng và đơn hàng đều đặn. 

- Bạn sẽ luôn được vui vẻ, hào hứng và hạnh phúc với công việc của mình mỗi ngày.

- Trở thành người luôn chủ động và làm việc có kế hoạch, có chiến lược rõ ràng.

- Luôn cảm thấy tự tin và thích thú với công việc hàng ngày của mình. Được sống với chính bản thân mình. 

- Đặc biệt hơn nữa, bạn còn có thể TỰ ĐỘNG HÓA những công việc mang tính lặp đi lặp lại (Marketing, Bán Hàng, Chăm Sóc Khách Hàng,..) để không còn phải lo lắng việc tìm kiếm khách hàng, bán hàng mỗi ngày mà vẫn có đơn hàng.

- Bạn cũng không cần phải bỏ hàng tấn thời gian, tiền bạc và công sức để tuyển dụng, quản lý, đào tạo rất nhiều nhân sự mà vẫn mang về cho mình thật nhiều khách hàng và đơn hàng.

Thậm chí, nó còn không cần sự xuất hiện của bạn ở đó nữa!

Dang-Phuoc-Loc-Review-Tu-Dien-Xay-Kenh

Ngoài việc triển khai cho chính mô hình kinh doanh của mình và tư vấn cho rất nhiều người khác. Tôi cũng từng hỗ trợ triển khai hệ thống cho một Hot Tiktoker, xuất thân từ sinh viên ngành ngoại giao khoa Tiếng Trung với đam mê kinh doanh từ mạng xã hội là Tik Tok.

 Vì thời gian bận rộn, nên bạn ấy chỉ mới thay đổi một phần nhỏ trong tổng thể chiến lược, và nó đã giúp bạn ấy tăng tỉ lệ bán hàng từ 20% lên đến 40% trong cùng 1 phiên bán hàng.

Đặng Phước Lộc - Hỗ trợ triển khai Nấm Hoa Long-min

Bên cạnh đó, Tôi cũng tham gia triển khai và hỗ trợ cho một Chị, xuất thân là một Nhà Giáo với niềm Đam Mê và Yêu Thích về một sản phẩm đã từng giúp người thân của chị ấy vượt qua được những cơn bạo bệnh. Sản phẩm đó chính là: Đông Trùng Hạ Thảo.

Chị ấy gặp khó khăn khi mô hình kinh doanh chỉ có một kênh tiếp cận khách hàng từ Offline là các chương trình Hội Chợ, nên khi kênh này gặp vấn đề thì việc bán hàng cũng bấp bênh.

Chính vì vậy, chúng tôi đã hỗ trợ lập nên bảng kế hoạch chiến lược triển khai từng bước. Kết hợp tất cả các chiến lược ở từng giai đoạn để hình thành nên bảng Kế Hoạch Chiến Lược Tổng Thể cho Đam Mê của chị.

Và chị ấy đã có thể tự mình thực hiện từng bước dựa theo năng lực của mình để được thỏa với Đam Mê.

Hãy thử nghĩ xem ...

- Bạn sẽ mất thêm bao nhiêu tiền, bao nhiêu thời gian để tiếp tục làm theo những cách cũ đã không còn hiệu quả. Hay thậm chí bạn phải tự mình ngồi lần mò? 

- Tôi đoán bạn cũng phải mất con số lên đến hàng trăm, thậm chí là tỷ đồng. Đó là chưa kể thời gian và cơ hội mà bạn bị bỏ lỡ.

Hãy để tôi cho bạn thấy được những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký giải pháp:

ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh

#1. 3 Buổi Coaching 1:1

Tôi sẽ có 3 buổi hướng dẫn trực tiếp với bạn qua Zoom 1:1, để giúp bạn nhận biết được đam mê, sở thích của mình. Từ đó thiết lập mục tiêu, lập nên kế hoạch và đề xuất các chiến lược triển khai cho từng giai đoạn.

Trị Giá: 17,940,000 vnđ

Đặng Phước Lộc - ABP Master Plan Coaching 11

+ Buổi 1: Định Hình Khuôn Mẫu 

- Xác định Mong Muốn, Thế mạnh, Nguồn lực. 

 - Định hình Tư Duy.

 - Định Vị bản thân.

 - Định hình về mô hình Kinh Doanh.

+ Buổi 2: Lập Kế Hoạch Chiến Lược 

- Hướng dẫn Hành Trình Khách Hàng.

- Định hình chân dung khách hàng.

- Cấu trúc sản phẩm, thang giá trị.

- Chiến lược triển khai.

+ Buổi 3: Rà soát đánh giá 

- Đánh giá năng lưc nội tại, tư duy phát triển. 

- Xem xét lại toàn bộ bản kế hoạch.

- Rà soát, cập nhật định kỳ.

- Cách thức để nhận định, đánh giá kết quả, ra quyết định.

Bạn sẽ nhận được 

3 Buổi Coaching 1:1 - Trị giá: 17,940,000 vnđ

khi đăng ký giải pháp ABP Master Plan Hôm Nay!

Tiếp theo bạn sẽ nhận được,

#2. ABP Master Plan - Biểu mẫu

Bộ biểu mẫu sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập kế hoạch chiến lược và đề ra mục tiêu ở từng giai đoạn.

Bạn cũng sẽ biết cách để bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức gì, ở giai đoạn nào để hoàn thiện dần những Đam Mê của mình. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ hiệu quả, năng suất hoạt động doanh nghiệp của mình.

Trị giá: 4,980,000 vnđ

Đặng Phước Lộc - Bộ biểu mẫu ABP Master Plan

- Biểu mẫu lập kế hoạch và mục tiêu kinh doanh được thiết kế sẵn. 

- Mẫu lập kế hoạch và theo dõi tổng thể.

- Mẫu hướng dẫn định nghĩa, cách tính và đánh giá dữ liệu.

- Mẫu kế hoạch hành động.

Bạn sẽ nhận được 

Bộ Biểu Mẫu ABP Mater Plan - Trị giá: 4,980,000 vnđ

khi đăng ký giải pháp ABP Master Plan Hôm Nay!

Tiếp theo bạn sẽ nhận được,

#3. Kịch bản Triển Khai Chiến Lược ABP

Bộ kịch bản triển khai các chiến lược tự động hóa từ việc thu hút khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng, vận hành,.. tích lũy từ triển khai thực tế của chính bản thân tôi. Tạo ra cỗ máy bán hàng 24/7 mà không cần bạn phải là một người có kinh nghiệm hay kỹ năng chốt sales thượng thừa. Thậm chí bạn còn không cần có mặt ở đó.

Trị giá: 9,980,000 vnđ

Đặng Phước Lộc - Bộ biểu mẫu ABP Master Plan

- Mẫu hướng dẫn cách thức xác định chân dung khách hàng.

- Hướng dẫn cách cấu trúc và bổ sung sản phẩm theo từng giai đoạn.

- 5 kịch bản chiến lược tương ứng cho 5 giai đoạn của hành trình.

- Hướng dẫn công cụ sử dụng để thiết kế 5 chiến lược.

- Hướng dẫn mẫu email chăm sóc ở 5 chiến lược.

Bạn sẽ nhận được 

Kịch bản Triển Khai Chiến Lược ABP - Trị giá: 9,980,000 vnđ

khi đăng ký giải pháp ABP Master Plan Hôm Nay!

Tiếp theo bạn sẽ nhận được,

#4. Facebook Ads Simple - Đơn giản hóa việc tìm kiếm khách hàng

Cách sử dụng Facebook để tìm kiếm và đưa được những người mà bạn mong muốn được phục vụ vào bên trong hệ thống đơn giản, chính xác mà không cần phải thuê bất kỳ ai để chạy quảng cáo.

Trị giá: 1,980,000 vnđ

Đặng Phước Lộc - Bộ tài liệu Facebook Ads Simple

- Chiến lược quảng cáo Facebook theo hành trình khách hàng. 

- Hướng dẫn cách tạo nội dung và tối ưu quảng cáo theo từng giai đoạn.

- Cấu trúc cài đặt 3 thông số căn bản tối ưu tài khoản.

- Hướng dẫn cài đặt 3 kiểu chiến dịch để thu hút và bán hàng.

Bạn sẽ nhận được

Facebook Ads Simple - Đơn giản hóa việc tìm kiếm khách hàng - Trị giá: 1,980,000 vnđ

khi đăng ký giải pháp ABP Master Plan Hôm Nay!

Tiếp theo bạn sẽ nhận được,

#5. 1 Năm Hỗ Trợ Đánh Giá Kết Quả Sau Mỗi 3 Tháng 1 Lần. 

Trong quá trình thực hiện, bạn luôn cần có người đồng hành hỗ trợ và đưa ra cho bạn những lời tư vấn kịp thời. Chính vì vậy, tôi sẽ hỗ trợ bạn cùng xem và đánh giá kế hoạch, cũng như các hạng mục triển khai mỗi 3 tháng 1 lần.

Trị giá: 15,920,000 vnđ

Đặng Phước Lộc - 1 năm hỗ trợ ABP Master Plan

- Đánh giá kết quả so với mục tiêu 

- Chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu

- Tư vấn chiến lược thực hiện tiếp theo

Bạn sẽ nhận được:

1 năm Hỗ trợ Đánh giá kết quả sau mỗi 3 tháng 1 lần. - Trị giá: 15,920,000 vnđ

 khi đăng ký giải pháp ABP Master Plan Hôm Nay!

TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC

 1. 3 Buổi Coaching 1:1                                                                                 Trị Giá: 17,940,000đ
 2. ABP Master Plan - Biểu mẫu                                                                   Trị giá: 4,980,000đ
 3. Kịch bản Triển Khai Chiến Lược ABP                                                      Trị giá: 9,980,000đ
 4. Facebook Ads Simple - Đơn giản hóa việc tìm kiếm khách hàng        Trị giá: 1,980,000đ
 5. 1 năm Hỗ Trợ Đánh giá kế hoạch của bạn sau mỗi 3 tháng 1 lần        Trị giá: 15,920,000đ

TỔNG GIÁ TRỊ: 50,710,000đ

Đặng Phước Lộc - ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HÔM NAY!

5,980,000đ

ĐIỀN CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐĂNG KÝ!

Show Order Summary
5,980,000₫
Product Subtotal
ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh  × 1 5,980,000
Subtotal 5,980,000
Total 5,980,000

Địa chỉ email

Thông tin đặt hàng

Your Products

Product
Quantity
Price
ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh
+
5,980,000

Thanh toán

 • Thanh toán bằng chuyển khoản. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

  LƯU Ý: Sản phẩm chỉ bắt đầu được gởi đi sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản.

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
ABP Master Plan - Định Hướng Chiến Lược Kinh Doanh  × 1 5,980,000
Tạm tính 5,980,000
Tổng 5,980,000

P/s: Vì là chương trình Coaching 1:1 tốn khá nhiều thời gian, nên tôi sẽ NGƯNG khi đã nhận đủ số người đăng ký. Và trang web nãy sẽ bị đóng lại bất cứ khi nào mà không cần báo trước. Hãy nhanh chóng đăng ký để không bị bỏ lỡ! 

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại

Số điện thoại: 1900636478 – 0962863286

Facebook: https://www.facebook.com/phuocloc.net

>