IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Làm Thế Nào Để Khám Phá Ra Được Ikigai Của Mình - Xác Định Được Mục Tiêu Trong Cuộc Sống Mà Không Phải Mất Quá Nhiều Thời Gian, Công Sức Vật Lộn Đầu Óc Với Những Thông Tin Mơ Hồ Nữa.

Quà tặng MIỄN PHÍ:

HƯỚNG DẪN HIỂU SƠ ĐỒ IKIGAI CỦA NGƯỜI NHẬT

Điền thông tin bên dưới để tải về ngay

Xin chào bạn, 

Tôi là Đặng Phước Lộc

Người đã có gần 12 năm làm cho công ty của Nhật Bản và tôi cũng là người bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để nghiên cứu và tìm hiểu cách thức làm thế nào để tìm được Ikigai của mình.

Cuối cùng sau gần 12 năm làm việc cho công ty của Nhật Bản, hơn 5 năm tự kinh doanh, học hỏi phát triển bản thân, và hơn 1 năm sống cùng với việc làm thế nào để tìm được Ikigai, thì cuối cùng tôi cũng đã tìm được Ikigai của mình là gì.

Đặc biệt, tôi cũng đã tìm ra được PHƯƠNG PHÁP để có thể giúp bạn có thể tự hiểu và tự tìm được Ikigai của mình. 

Và tất nhiên, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để “vật lộn” giống như tôi. Vì tôi đã dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn:

HƯỚNG DẪN HIỂU VỀ SƠ ĐỒ TÌM IKIGAI CỦA NGƯỜI NHẬT

Tôi biết rằng, khi bạn đọc đến đây, bạn đã ít nhiều biết đến Ikigai là gì, bạn cũng đã mường tượng sơ bộ trong đầu về Ikigai, hay thậm chí bạn cũng đã cố gắng xem và thử nhiều cách để tìm được Ikigai của mình là gì.

Nhưng tại sao bạn vẫn không thể tìm được Ikigai của mình?

Hoặc nếu có viết ra được Ikigai thì chưa chắc rằng bạn cảm thấy bạn thân đủ tự tin về Ikigai đó.

Bởi vì hơn 90% những thông tin chia sẻ về Ikigai hiện tại ở bên ngoài đều đang bị hiểu sai bản chất thực về Ikigai của người Nhật. Nên dẫn đến mọi người đang có cái hiểu HOÀN TOÀN SAI LỆCH về ý nghĩa thực của Ikigai.

Bạn không thể từ một thông tin sai mà có thể cho ra được kết quả đúng. Bản thân tôi cũng đã từng phạm phải vào sai lầm này. Và nó đã lấy mất đi của tôi rất nhiều thời gian, công sức và chi phí từ những thông tin sai lệch đó.

Đó chính là lý do vì sao tôi dành tặng MIỄN PHÍ cho bạn:

HƯỚNG DẪN HIỂU VỀ SƠ ĐỒ TÌM IKIGAI CỦA NGƯỜI NHẬT

Bạn sẽ có cái nhìn và hiểu đúng đắn về Ikigai của người Nhật. Dựa vào đó, bạn mới có thể nhanh chóng tìm được Ikigai của mình, từ đó XÁC ĐỊNH ĐƯỢC HƯỚNG ĐI, trong cuộc sống và xây dựng cuộc sống Ý NGHĨA VÀ HẠNH PHÚC.

Hơn thế nữa, vì bạn đã được tặng MIỄN PHÍ thông tin ĐÚNG ngay từ đầu, nên bạn có thể rút ngắn được nhiều thời gian để tìm ra được Ikigai của mình hơn so với tôi.

BẤM VÀO NÚT BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI VỀ NGAY CHO MÌNH

Sớm gặp lại bạn,

Đặng Phước Lộc

Copyright by phuocloc.net

>