Chờ đã! Đăng ký của bạn còn một bước nữa!
Current Progress
Current Progress
Chờ đã! Đăng ký của bạn còn một bước nữa!

Quà tặng đã được gởi đến email bạn đăng ký. Dưới đây là GIẢI PHÁP bạn chỉ thấy 1 lần, hãy đọc kỹ!  

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
30
Minutes
:
 
58
Seconds

You missed out!

Bạn Có Muốn Sở Hữu Bộ Tài Liệu Hướng Dẫn Từng Bước Cách Khám Phá:

IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

Xây Dựng Cuộc Sống Mơ Ước?

Bạn Sẽ Không Còn Phải Tự Mình Lần Mò, Thử Nghiệm Tốn Kém Nhiều Thời Gian, Công Sức Và Chi Phí Nữa!

Bạn sẽ được TỰ DO sống với ĐAM MÊ, SỞ THÍCH của mình và mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống.

CHÚ Ý: Nếu như bạn là người đang chưa xác định được MỤC TIÊU trong cuộc sống của mình, chưa nhận biết được đam mê sở thích, chưa nhận biết được ƯỚC MƠ thật sự của mình, chưa biết cách làm thế nào để xây dựng cuộc sống mơ ước của mình, chưa xác định được con đường học tập, làm việc, kinh doanh, hay khởi nghiệp của mình là như thế nào thì:

Ở đây, tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy cái cách mà tôi đã khám phá ra được Ikigai của mình và từng bước xây dựng cuộc sống mơ ước mỗi ngày. Và tôi đã nhanh chóng đạt được nó chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng trước tiên, tôi có một vài câu hỏi dành cho bạn.

- Đã bao giờ bạn mong muốn có được cuộc sống tự do, được làm việc theo sở thích, đam mê của mình mà vẫn tạo ra được nguồn thu nhập tốt, mang lại được nhiều giá trị cho xã hội?

- Tôi nghĩ, bạn biết rằng bạn thích phong cách đó, nơi mà bạn đã nhận biết được đam mê, sở thích của mình, được làm những việc mình yêu thích, được sống một cuộc sống mình mơ ước.

Vậy tại sao nó vẫn chưa xảy ra với bạn? Vì bạn chưa xác định được nó nên đôi khi làm cho bạn bị mất phương hướng, không xác định được mục tiêu trong cuộc sống?

Bạn vẫn đang cố gắng tìm kiếm, và đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một giải pháp đã được kiểm chứng, phải không?

Khi nào sẽ tới lượt bạn?

Và khi bạn đọc hết bài viết này, mọi thứ sẽ thay đổi mãi mãi. Tôi sẽ tiết lộ cho bạn:

CÁCH THỨC TỪNG BƯỚC THỰC HÀNH ĐỂ KHÁM PHÁ:

IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG

XÂY DỰNG CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC CỦA BẠN 

Xin chào bạn!

Tôi là Đặng Phước Lộc

Một buổi sáng cũng như mọi ngày, ngay khi vừa mở mắt ra, tôi với tay chụp lấy cái điện thoại, lướt qua trang mạng xã hội để xem vội những tin tức trên newsfeed thì ngay lập tức, đập vào mắt của tôi là:

 "Cái gì nữa đây, thị trường lại rối ren, giá tiếp tục giảm không phanh, trên mạng toàn là những tiếng @#%$,@3 loạn xạ." 

Đây không phải là lần đầu tiên, mà đã liên tục trong nhiều tháng trở lại đây, và giá sản phẩm tôi đầu tư đang tụt không phanh. Nếu cái đà này, một số tiền lớn mà tôi vất vã lắm mới có được sẽ trở thành như những chiếc lá cây ngoài đường.

Lò mò gượng dậy vệ sinh cá nhân xong vào mở email để xem, thì toàn là thư nhắc các khoản thanh toán của công ty, các khoản phí cần phải chi, trong khi hàng hóa bán ra thì lẹt đẹt.

Trời ơi! Cái cảm giác này, như một tảng đá đè lên người, bao lâu nữa tôi mới thoát ra được. Rồi tôi sẽ làm gì tiếp theo đây!

Bạn thấy đấy, trong khi hơn một năm trước, tôi đã cố gắng xoay sở để đầu tư thêm một hoạt động kinh doanh mới và tham gia thêm 2 lĩnh vực đầu tư với mục tiêu có được mô hình kinh doanh thành công và nguồn thu nhập tốt. 

Với kế hoạch và tính toán của tôi, thì trong năm nay tôi sẽ có được một số tiền tương đối từ đầu tư và hoạt động kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận tốt. 

Và bản thân tôi cũng đã cố gắng không ngừng. 

Nhưng kết quả lúc này tôi nhận được, là khả năng mình sẽ mất toàn bộ những gì mà mình đã cố gắng lắm mới có được.

 Tôi phải làm gì tiếp theo đây!

Sau một thời gian tự nhốt mình ở nhà và không muốn gặp bất kỳ ai, trừ những người mình phải gặp, để tự suy nghĩ lại bản thân, tôi nhận ra được vấn đề thực sự của mình:

Không phải là do tôi không đủ năng lực, không phải do tôi yếu kém. Mà do tôi quá nôn nóng và mong muốn kiếm được nhiều tiền. Tôi đã không trang bị cho mình đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức. Tôi đã không có được sự tỉnh táo và sáng suốt trong các quyết định, lựa chọn của mình. Chính vì vậy nó dẫn đến cho tôi hậu quả như ngày hôm nay.

Nguyên nhân của những thiếu sót đó chính là do tôi đã không thật sự hiểu được bản thân mình. Tôi đã không hiểu được bản chất và ý nghĩa của việc kiếm tiền. Nên nó dẫn tôi đưa đến những mục tiêu và quyết định sai lầm.

Và hệ quả là những gì tôi đang phải gánh chịu. Tôi vẫn tiếp tục loay hoay và không biết phải làm như thế nào để thoát ra.

Trong một thời gian dài tôi thường không ngủ được. Cho đến một buổi tối khuya, đúng hơn là gần sáng vì tôi vẫn chưa ngủ được, tôi chợt nghe đâu đó câu nói :

"MUỐN CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ BÊN NGOÀI, PHẢI THAY ĐỔI THẾ GIỚI BÊN TRONG"

Chính vì câu nói đó mà một thời gian sau nó đã dẫn đường tôi biết đến Ikigai. Một phương pháp của người Nhật giúp tìm ra được ý nghĩa cuộc sống. Khi tìm hiểu về Ikigai một thời gian tôi đã bắt đầu nhận ra được mọi thứ và Tôi quyết định rằng, TÔI PHẢI THAY ĐỔI, tôi phải tìm ra được Ikigai - Ý nghĩa cuộc sống của mình là gì trước khi tiếp tục làm việc khác.

Đầu tiên, tôi xem rất nhiều video nói về Ikigai có ở trên Youtube, sau khi có được mức độ hiểu biết sơ bộ, tôi lấy cuốn sổ ra ghi chép và bắt đầu thực hành theo các sơ đồ đang được chia sẻ và hướng dẫn.

Nhưng, lần mò, ngồi suy nghĩ mãi tôi vẫn không thể tìm ra được điểm chung ở giữa các vòng tròn đó là gì để viết ra.

Lúc đó tôi suy nghĩ rằng có lẽ tôi vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa của Ikigai, nên tôi quyết định mua tất cả những cuốn sách nói về Ikigai hiện có để về đọc, nghiền ngẫm để hiểu rõ hơn. 

Khi đọc tôi cũng có chút hiểu biết sâu hơn, rõ hơn, sáng tỏ được một vài điểm, nhưng để biết cách thực hành viết ra được Ikigai của mình thì vẫn rất mơ hồ.

Cho đến khi,..

Tôi quyết định phải tìm được cho mình một chuyên gia nào đó về chủ đề này, để học và biết cách làm thế nào để nhận biết và tìm được Ikigai của mình.

Lần tìm một thời gian, cuối cùng tôi cũng đã tìm được cho mình một chuyên gia về Ikigai của người Nhật và quyết định đăng ký theo học chương trình của ông.

Và cũng từ đó tôi nhận ra rằng lý do tại sao hơn một năm nay, mặc dù đã liên tục cố gắng tìm cách để nhận biết được Ikigai của mình là gì, mà tôi vẫn luôn thất bại. Bởi vì, từ trước đến giờ tôi đang bị tiếp nhận một thông tin sai, và không có được phương pháp đúng để thực hành.

Tôi cũng không có gì ngạc nhiên khi tôi phải gặp những khó khăn đó.

Sơ đồ này không nói lên đúng ý nghĩa của Ikigai và cũng không phải là Ikigai của người Nhật.

Đây không phải là Ikigai

Trong nhiều năm họ cứ liên tục nói với tôi rằng, Ikigai đó là sự giao thoa giữa 4 vòng tròn và nó phải là những gì thế giới cần, nó phải kiếm được tiền, nó phải,... Và khi tôi phát hiện ra điều đó không đúng.

Cuối cùng tôi cũng đã có thể thoát ra khỏi những thông tin sai lệch đó và nhận được kết quả xứng đáng.

Vấn đề thực sự hiện nay đó là internet cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin hữu ích. Nhưng trong số đó cũng rất nhiều thông tin sai lệch. Những thông tin sai lệch đó khiến cho bạn và tôi bị kéo lại và dễ bị đi sai đường.

Khi tôi nhận ra được ý nghĩa thật sự về Ikigai của người Nhật và có được phương pháp để thực hành tìm Ikigai tôi đã nhanh chóng tìm viết ra được Ikigai của mình là gì. Và bắt đầu sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống phù hợp với Ikigai của mình.

Phương pháp này không chỉ phù hợp với tôi, mà nó còn phù hợp với tất cả mọi người, những người nghiêm túc về tương lai của mình.

Trong quá trình thực hành tìm Ikigai của mình, cũng là quá trình khám phá lại bản thân, và tôi đã nhận diện ra được đâu mới là ĐAM MÊ, SỞ THÍCH thật sự của mình, một điều mà từ trước tới giờ tôi RẤT MƠ HỒ. 

Ngoài ra, tôi nhận biết được vai trò và hình mẫu con người mà mình mong muốn trở thành, để rồi từ đó biết cách lựa chọn cách học tập, rèn luyện sao cho phù hợp với bản thân mình.

Tôi tìm ra được ý nghĩa thực sự trong hoạt động kinh doanh của mình là gì, thay vì như trước kia tôi chỉ suy nghĩ kinh doanh chỉ đơn giản là làm sao để kiếm thật nhiều tiền. Chính điều đó khiến cho việc kinh doanh của tôi không thể thành công được.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nếu bạn thực hành, bạn sẽ có những trải nghiệm tương tự hoặc tốt hơn tôi đã từng có.

Và đó chính là lý do tôi tạo ra:

Để giúp cho bạn và rất nhiều người khác, có thể nhanh chóng tìm được Ikigai của mình, mà không còn phải mất nhiều thời gian như tôi.

Để nhận biết và tạo ra được giải pháp này, tôi đã mất hơn một năm ròng rã liên tục dành phần lớn thời gian của mình để tìm hiểu và học hỏi. 

Ngoài ra nhờ kinh nghiệm 12 năm trước đây tôi đã được làm việc trong công ty của nhật và đã được hiểu nhiều về văn hóa của họ, kèm thêm hơn 5 năm trải nghiệm kinh doanh, đầu tư giúp tôi đúc kết ra được giải pháp này một cách phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, tôi cũng phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ để được đăng ký theo học từ các chuyên gia, và các chi phí để thử nghiệm khác,..

Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng, vì bây giờ bạn có thể sử dụng nó, mà không phải trải qua những nỗi đau như tôi đã từng trải qua, hoặc những chi phí tôi đã chi tiêu cho giải pháp này.

Bởi vì tôi đã trải qua tất cả những gì khó khăn để tạo ra giải pháp này rồi, bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ nỗi đau tương tự nào như của tôi nữa. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều!

Những gì đã khiến tôi phải mất hơn một năm để có thể viết ra được Ikigai của mình, bây giờ tôi có thể hoàn thành nó chỉ với thời gian chưa đến 7 ngày.

Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu mà bạn sẽ nhận được:

  • Bạn sẽ biết được chính xác ý nghĩa mà Ikigai muốn truyền đạt để tạo nền tảng khám phá Ikigai - Thức Tỉnh Mục Đích Sống và Xây Dựng Cuộc Sống Mơ Ước mà không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức lục lọi tìm kiếm và chọn lọc những thông tin rối bời ở ngoài kia nữa.

  • Bạn sẽ có được lộ trình từng bước hướng dẫn và thực hành đi tìm Ikigai. Bạn sẽ rút ngắn được hàng năm trời khi có được thông tin đúng này.

  • Bạn sẽ biết cách thực hành một cách đơn giản và chính xác để tìm ra được Ikigai của mình.

Bộ tài liệu là giải pháp đơn giản không chỉ giúp cho tôi mà bất kỳ ai mong muốn khám phá Ikigai của mình đều có thể dễ dàng thực hiện được.

Và khi bạn đăng ký bộ tài liệu hướng dẫn thực hành Khám Phá

Ikigai - Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Bạn sẽ nhận được:

1. Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

- Bộ tài liệu này sẽ chỉ ra cho bạn thấy được những sai lầm từ những sơ đồ tìm Ikigai đang được chia sẻ rất nhiều ở ngoài kia.

- Giúp cho bạn hiểu được ý nghĩa thật sự mà Ikigai của người Nhật muốn truyền tải đến cho mọi người.

- Giới thiệu lộ trình từng bước đi khám phá Ikigai của mỗi người.

Bạn sẽ nhận được:

 1.  Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

 

Tổng giá trị bạn nhận được: 297.000 vnđ

2. Ikigai Framework: Hướng dẫn từng bước thực hành tìm ra Ikigai của mình - Trị giá: 597.000 vnđ.

 - Bạn sẽ biết cách nhận diện ra được ước mơ và xác định mục tiêu của mình trong cuộc sống.

 - Biết cách tìm ra được vai trò và hình mẫu người mà mình mong muốn trở thành là như thế nào.

 - Cách để tìm ra được đam mê và sở thích của mình để lựa chọn công việc mà mình yêu thích nhất.

 - Cách để nhận diện ra Mục đích sống và viết ra Ikigai của bạn

Bạn sẽ nhận được:

 1.  Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

 2. Ikigai Framework: Hướng dẫn từng bước thực hành tìm ra Ikigai của mình - Trị giá: 597.000 vnđ.

 

Tổng giá trị bạn nhận được: 894.000 vnđ

3. Ikigai Workbook: Bộ câu hỏi thực hành giúp bạn khai phá được tâm trí của mình - Trị giá: 397.000 vnđ.

 - Cách thực hành từng bước với những câu hỏi đã được soạn sẵn, bạn chỉ cần đọc và viết ra câu trả lời của mình.

 - Câu hỏi được sắp xếp theo đúng lộ trình khám phá bản thân và viết ra Ikigai của bạn.

 - Rút ngắn được thời gian và quá trình đi khám phá Ikigai của bạn

Dưới đây là tất cả những gì bạn sẽ nhận được trong bộ tài liệu

 1.  Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

 2. Ikigai Framework: Hướng dẫn từng bước thực hành tìm ra Ikigai của mình - Trị giá: 597.000 vnđ.

 3. Ikigai Workbook: Bộ câu hỏi thực hành giúp bạn khai phá được tâm trí của mình - Trị giá: 397.000 vnđ

Tổng giá trị bạn nhận được: 1.291.000 vnđ

- Nếu tất cả những điều này sẽ giúp bạn được sống một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, nó có xứng đáng không?

- Nếu những điều này giúp bạn không còn bị lạc lối, mất phương hướng, không xác định được MỤC TIÊU trong cuộc sống hàng ngày của mình, liệu nó có xứng đáng không?

- Tôi sẽ không tính bộ tài liệu hướng dẫn thực hành Khám Phá Ikigai - Xây Dựng Cuộc Sống Mơ Ước này với giá: 1.291.000 vnđ đúng với giá trị của nó.

- Tôi thậm chí sẽ không tính cho bạn giá: 597.000 vnđ mà bạn có thể nghĩ trong đầu.

- Vì bạn có mặt ở đây, hôm nay, ngay lúc này tôi sẽ đề nghị cho bạn một mức giá rất đặc biệt,

Chỉ: 199.000 vnđ

1. Tôi không chắc sẽ giữ ưu đãi này lâu dài, vì thật tình tôi chỉ muốn cung cấp cho những người thật sự khao khát về cuộc sống có MỤC TIÊU rõ ràng. Và họ luôn sẵn sàng trả số tiền CAO HƠN rất nhiều để có được những tài liệu giá trị này.

2. Khi bạn thoát ra khỏi trang này, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được những tài liệu QUAN TRỌNG này ở nơi nào khác.

Hãy HÌNH DUNG cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi bạn đã biết rõ lộ trình từng bước để xây dựng cuộc sống mà mình MƠ ƯỚC.

Vì vậy, hãy BẤM VÀO nút bên dưới ngay bây giờ, và đi đến phần đặt hàng để đăng ký ngay cho mình bộ tài liệu Ikigai - Xây Dựng Cuộc Sống Mơ Ước.

Đối với những người đã đăng ký thì đây là những gì xảy ra tiếp theo:

Bạn sẽ nhận được một email gửi bộ tài liệu gồm 3 file:

  1. Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật.

  2. Ikigai Framework: Hướng dẫn lộ trình từng bước cách khám phá Ikigai của mình.

  3. Ikigai Workbook: Hướng dẫn thực hành từng bước trong lộ trình khám phá Ikigai.

Ngoài ra, sẽ có thêm một món quà nhỏ BÍ MẬT nhưng rất giá trị tôi dành tặng kèm thêm cho bạn ở bên trong.

Thực hành lần lượt, bạn sẽ khám phá ra được ước mơ của mình là gì, xác định được mục tiêu, nhận diện được con người mà mình mong muốn trở thành, nhận biết được đam mê, sở thích, và cuối cùng chính là Ikigai của bạn, cuộc sống bạn hằng mơ ước.

Như bạn đã thấy, không quan trọng đối với tôi, nếu bạn có đăng ký ngay bây giờ hay không.

Tôi vẫn tiếp tục công việc và cuộc sống hàng ngày của mình, để đạt được các mục tiêu mà mình mong muốn. 

Tuy nhiên, nếu không có sự hỗ trợ và hướng dẫn của Bộ Tài Liệu này, bạn CHẮC CHẮN sẽ phải mất rất nhiều thời gian công sức để lần mò, thử nghiệm, sai. Rồi tiếp tục, lần mò, thử nghiệm sai, và lại lặp đi lặp lại nhiều lần như cách trước đây mà tôi từng trải qua, thì bạn mới có thể biết cách tìm được cho mình giải pháp.

Tôi biết khi nói ra những điều này nghe có vẻ hơi khắc nghiệt. Nhưng tôi nghĩ công bằng mà nói bạn sẽ đồng ý với tôi rằng điều đó là HOÀN TOÀN đúng.

Hãy nhớ, khi bạn đăng ký bộ tài liệu hướng dẫn thực hành Khám Phá Ikigai - Xây Dựng Cuộc Sống Mơ Ước

Bạn sẽ nhận được:

Dưới đây là tất cả những gì bạn sẽ nhận được trong bộ tài liệu

 1.  Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

 2. Ikigai Framework: Hướng dẫn từng bước thực hành tìm ra Ikigai của mình - Trị giá: 597.000 vnđ.

 3. Ikigai Workbook: Bộ câu hỏi thực hành giúp bạn khai phá được tâm trí của mình - Trị giá: 397.000 vnđ

Tổng giá trị bạn nhận được: 1.291.000 vnđ

Đăng ký ngay lúc này và sở hữu toàn bộ tài liệu chỉ với: 199.000 vnđ

Dưới đây là tất cả những gì bạn sẽ nhận được trong bộ tài liệu

 1.  Hướng dẫn hiểu về Ikigai của người Nhật - Trị giá: 297.000 vnđ.

 2. Ikigai Framework: Hướng dẫn từng bước thực hành khám phá Ikigai - Trị giá: 597.000 vnđ

 3. Ikigai Workbook: Bộ câu hỏi thực hành giúp bạn khai phá tâm trí của mình - Trị giá: 397.000 vnđ

 Tổng giá trị bạn nhận được: 1.291.000 vnđ

Đăng ký ngay lúc này và sở hữu toàn bộ tài liệu chỉ với: 199.000đ

Điền thông tin đăng ký

Thông tin thanh toán

Thông tin bổ sung

Sản phẩm của bạn

Product
Quantity
Price
Đăng Phước Lộc - Bộ tài liệu Ikigai
Bộ tài liệu hướng dẫn và thực hành tìm Ikigai - Thức tỉnh mục đích sống
+
198,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Bộ Tài Liệu Thực Hành Khám Phá Ikigai - Định Vị Bản Thân  × 1 198,000
Tạm tính 198,000
Tổng 198,000
BẠN CÓ MUỐN LẤY THÊM FILE AUDIO IKIGAI - THỨC TỈNH MỤC ĐÍCH SỐNG?
Đây Là Ưu Đãi Một Lần Duy Nhất.
Giúp bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần ở bất kỳ đâu, trong trường hợp bạn không thể mở máy lên để xem được. Giúp bạn rút ngắn thời gian tìm được Ikigai của mình.
69,000
  • Thanh toán bằng chuyển khoản. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý: Sản phẩm chỉ bắt đầu được gởi đi sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản.

Xin chào,

Sớm gặp lại bạn!

Đặng Phước Lộc

Copyright by phuocloc.net

>