Sống khỏe cùng đam mê

Nếu không quản lý được sức khỏe thì không thể quản lý được kinh tế…

Đó chính là câu nói và tiêu chí của người Mỹ. Nếu người nào đó muốn được thăng chức hay bầu chọn vào các vị trí quản lý mà không có được thể trạng, sức khỏe tốt thì cho dù có tài giỏi đến đâu cũng không thể được chọn.

Lý do rất đơn giản, một người mà bản thân họ quản lý chưa được thì làm sao họ có thể quản lý, điều hành được cả một bộ máy hay một mô hình nào đó. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy các tỷ phú, những chuyên gia công nghệ hàng đầu của Mỹ cho dù họ bận rộn công việc đến đâu thì họ vẫn luôn sắp xếp thời gian để rèn luyện, tập thể dục đều đặn một cách nghiêm túc và kỷ luật. Thói quen ăn uống của họ cũng hết sức lành mạnh. Đó không phải là khi họ đã ở trên đỉnh vinh quang rồi mới thực hiện mà ý thức đó đã được hình thành với bản thân họ ngay từ khi họ còn chưa có gì.

Các tỷ phú mỹ chăm sóc sức khỏe

Chính vì vậy, trước khi bạn muốn làm bất cứ công việc gì, mục tiêu lớn hay nhỏ, nếu muốn đạt được kết quả và sống cùng với nó, việc đầu tiên bạn phải tự quản lý và chăm sóc được sức khỏe cho chính bản thân mình. 

Nhưng, rèn luyện sức khỏe, ăn uống lành mạnh là như thế nào? Phải rèn luyên ra sao? Ăn những thực phẩm gì? Số lượng bao nhiêu? Trước giờ tôi vẫn ăn uống bình thường thấy người vẫn khỏe mạnh vậy có cần phải cải thiện gì nữa không...? Đó chính là những câu hỏi mà bạn cần nên tự hỏi bản thân mình sau đó đi tìm câu trả lời.

Trước kia tôi cũng có suy nghĩ, mình đang cảm thấy rất khỏe mạnh, thể thao tập luyện thường xuyên, mỗi tuần chơi bóng đá 2 buổi thấy người cảm thất rất nhiều năng lượng. Thỉnh thoảng chỉ hay bị viêm họng rồi ho khi thời tiết thay đổi,.. Đôi lúc cũng có đi giao lưu vui chơi ăn nhậu với bạn bè hay đồng nghiệp nhưng không quá nhiều,...

Loc's story 22-min

Tôi cho rằng chế độ ăn uống sinh hoạt của mình như vậy là cũng khá ổn. Nhưng thực tế lại không phải vậy, đó là do lúc đó khi tôi còn trẻ, sức khỏe tôi còn nhiều nên các dấu hiệu chưa bộc lộ ra thôi. Đến khi ngoài 30 tuổi tôi bắt đầu cảm thấy thể lực bắt đầu yếu dần, người rất dễ nhạy cảm với thời tiết. Chỉ cần thay đổi nhẹ là tôi lại bị viêm họng và ho. Ngoài ra, tôi bắt đầu cảm giác được dạ dày của tôi cũng không ổn, hay bị đau, co thắt khi đói hoặc ăn no làm cho tôi rất mệt mỏi.. Cứ thế tôi sống chung với nó và nghĩ rằng chắc là do bước qua giai đoạn này thì cơ thể thường nó sẽ như vậy. 

Nhưng, ngày qua ngày thì tần suất bị viêm họng của tôi ngày một tăng lên, mỗi lần như vậy tôi thường phải mua thuốc tây uống ít nhất trong 3 ngày và mất cả tuần mới trở lại bình thường. Nó làm cho tôi rất khó chịu và làm việc không hiệu quả.

Chính vì vậy tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về những nguyên nhân gây ra việc viêm họng để khắc phục triệt để. Khi tìm hiểu tôi thật sự bất ngờ, việc viêm họng của tôi có nguồn gốc xuất phát từ việc đau dạ dày và nó chính là nguyên nhân gây ra chứng viêm họng của tôi.

Tìm hiểu nhiều hơn tôi phát hiện ra hơn 70% số người trưởng thành hiện nay đang mắc chứng đau dạ dày ở nhều cấp độ. Còn số đó liên tục tăng và lứa tuổi mắc bệnh cũng trẻ dần dần. Cho dù bạn đang bị nặng, hay nhẹ, thậm chí chưa có biểu hiện nào thì có thể là do bạn chưa nhận ra nó mà thôi. 

Dạ dày và hệ tiêu hóa chính là nguồn gốc của cơ thể, nó được ví như bộ rễ của 1 cây xanh. Nếu bộ rễ khỏe thì cây phát triển mạnh, nếu bộ rễ yếu thì cây sẽ tùy theo mức độ mà suy giảm nhanh hay chậm. Thông thường rất nhiều căn bệnh biệu hiện như viêm mũi, viêm xoang, viêm họng,... đều có nguồn gốc do dạ dày gây ra.

Do đó, trước khi nâng cao thể chất hay sức khỏe của mình, việc đầu tiên bạn hãy chăm sóc sức khỏe dạ dày và hệ tiêu hóa của mình cho thật tốt, nó sẽ giúp chúng ta luôn khỏe mạnh và phòng chống được các loại bệnh tật.

Làm thế nào để biết cách nâng cao sức khỏe dạ dày cho thật tốt?

Nguyên nhân dẫn đến việc đau dạ dày đến từ các yêu tố: Ăn, Uống, Ngủ, Nghỉ, Tập Thể Dục, Tinh Thần.

Muốn biết chính xác bạn đang có dấu hiệu của dạ dày hay không và tìm hiểu được đúng nguyên nhân gây ra bạn cần phải rà soát lại thói quen ăn, uống, ngủ, nghỉ, tập thể dục và tinh thần của mình.

Để giúp bạn biết cách thực hành cho hiệu quả tôi có một tài liệu hướng dẫn mà tôi đã và đang thực hiện cho chính bản thân và gia đình mình. Tôi sẽ dành tặng cho bạn.

Đây chính là phương pháp của vị Bác Sỹ nổi tiếng người Nhật Bản Hiromi Shinya hiện đang sinh sống tại Mỹ, người đã từng chữa trị cho nhiều đời tổng thống Mỹ, các thành viên thuộc Hoàng Gia Nhật Bản, cùng hơn 300.000 bệnh nhân. Ông chính là người đã phát minh ra phương pháp mổ polyp dạ dạy bằng cách nội soi. Đặc biệt trong suốt hơn 70 năm cuộc đời, ông chỉ mới một lần duy nhất phải dùng đến thuốc tây đó là năm ông 19 tuổi trong một lần bị cảm cúm. Đơn giản vì ông đã biết cách và áp dụng đúng phương pháp ăn uống sinh hoạt lành mạnh của mình.

Nếu bạn muốn ứng dụng phương pháp này hãy bấm vào link bên dưới! Nó nó dành tặng riêng cho bạn. Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn!

>