Tung Sản Phẩm – Chiến Dịch Mà Bất Kỳ Người Làm Kinh Doanh Nào Cũng Phải Có cho dù Online hay Offline

Kết thúc một chiến dịch Tung Sản Phẩm – Hộp Quà Tặng Hilobee đã diễn ra khá suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi của mình.

Trước hết, xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi, đặc biệt là những người đã đăng ký và mua HỘP QUÀ TẶNG HILOBEE.

Sau khi kết thúc sự kiện, hôm qua tự thưởng cho mình một ngày FREE! không làm gì hết.

Một số người có hỏi thăm mình Tung Sản Phẩm là như thế nào, nó tác dụng ra sao, mang lại lợi ích gì,..?

Thực tình, để nói hiệu quả của nó mang lại, thì rất khó để kể ra hết ở đây. Nhưng nếu ai đang làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ai thường hay tổ chức các sự kiện, ai thường hay tổ chức các chương trình khuyến mãi, hoặc đang có ý định nhen nhóm cho mình một sản phẩm hay một ý tưởng nào đó chuẩn bị ra mắt,.. thì cần phải biết và vận dụng công thức này.

Công thức này phù hợp với loại sản phẩm nào?

Sản phẩm nào cũng có thể áp dụng được, sản phẩm số, sản phẩm vật lý, sản phẩm dịch vụ,.. từ bán trái cây, bán rau, cho tới bán xe hơi, bất động sản,..

Công thức này không phải do mình nghĩ được, hay sáng tạo ra, mà mình được đọc, được học, được thử nghiệm, được trải nghiệm… nhiều lần cho đến bây giờ mới thực sự hiểu được nó ở 1 góc độ rộng hơn. Nhưng vẫn còn rất xa so với những gì cuốn sách viết ra.

Đặng Phước Lộc - Tung Sản Phẩm

Bản thân mình chỉ MÔ PHỎNG lại chính xác những gì người khác đã làm THÀNH CÔNG với mô hình này.

Mình đọc được ở đâu? Học của ai?

Đầu tiên, mọi người xuống bức hình, hãy nhìn vào tên của người Dịch giả, của cuốn sách, đó chính là người Thầy mà mình học được nhiều nhất từ lúc bước ra ngoài tìm con đường kinh doanh. Từ lý thuyết Marketing Bão cho đến việc bán hàng, chăm sóc khách hàng, vận hành ứng dụng hệ thống trong kinh doanh,.. Người đã có rất nhiều chiến dịch Tung Sản Phẩm cực kỳ ẤN TƯỢNG tại Việt Nam.

Đây chỉ một trong số những cuốn sách mà mình đã mua từ nhà phát hành sách này ngay khi nó vừa phát hành vào năm 2017, và đọc cho tới lúc nó “tả tơi” như vậy.

Người thứ hai trong công thức Tung Sản Phẩm này, chính là tác giả của cuốn sách TUNG SẢN PHẨM.

Mình bị ấn tượng bởi bức hình ông ấy ngồi ở một căn bếp tại nhà riêng, với một chiếc máy tính trong tay, và cho ra mắt một sản phẩm ở một quy mô lớn trên khắp nước Mỹ cùng nhiều Quốc Gia khác tại cùng một thời điểm. Tạo ra CƠN BÃO bán hàng và nhiều điều khác nữa.

Nói về CẢM GIÁC như nào, khi vừa HOÀN THÀNH một chiến dịch TUNG SẢN PHẨM, thì thật khó để mà chia sẻ ở đây, vì có thể mọi người chỉ mới nghe qua lần đầu, hoặc còn mơ hồ về khái niệm này.

Tốt nhất là nên tìm mua và đọc cuốn sách này trước đã. Sách có bán ở khắp nơi tại các nhà sách hay trên tiki,..

Mình thì thường mua tại Đơn vị phát hàng luôn cho nhanh, khỏi mất công sợ sách giả.

Link mua ở đây mọi người có thể tham khảo.

https://thienminhbook.com/san…/tung-san-pham-jeff-walker/

Ai đã đọc mà chưa biết cách vận dụng, hoặc khó khăn chỗ nào chưa hiểu có thể trao đổi cùng với mình. Mình sẽ chia sẻ với những hiểu biết mình có được. Hy vọng tương lai sẽ có những sự kiện TUNG SẢN PHẨM ở quy mô lớn hơn.

P/s: Mình chỉ giới thiệu sách cho mọi người, không có affiliate gì ở đây đâu.

P/ss: À, behind the scenes của chiến dịch này nó NGỘ LẮM, có dịp sẽ chia sẻ sau.

Bài viết liên quan:

>